Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:54
RSS

Bất ngờ với thầy mới của Công Phượng tại Incheon United

Thứ ba, 16/04/2019, 09:25 (GMT+7)

Sau 5 thất bại liên tiếp tại K.League, Incheon United đã chính thức nói lời chia tay với HLV Jorn Andersen.

Sau 5 thất bại liên tiếp tại giải bóng đá vô địch quốc gia Hàn Quốc K.League Classic, CLB Incheon United đã chính thức nói lời chia tay với HLV Jorn Andersen. HLV Andersen đã rời “ghế nóng” và ngay lập tức đội bóng của Công Phượng tìm người thay thế, đó là trợ lý Lim Joong-yong.

"Incheon đã quyết định Lim Joong-yong là ưu tiên hàng đầu. Rất khó để đưa ra quyết định trong lúc gấp gáp như thế này, nhưng chúng tôi tin ông ấy là người phù hợp với hoàn cảnh nội bộ như hiện tại. Ông ấy sẽ dẫn dắt đội kể từ trận đấu thuộc khuôn khổ cúp FA tuần này", một cán bộ Incheon United chia sẻ.

Thầy mới của Công Phượng tại Incheon United thay thế HLV Jorn Andersen là trợ lý Lim Joong-yong
Thầy mới của Công Phượng tại Incheon United là trợ lý Lim Joong-yong

Khi còn thi đấu, Lim Joong-yong được coi là huyền thoại của Incheon với 219 lần khoác áo đội bóng. Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang công tác huấn luyện và rất thành công với đội U18 Incheon United.

Mặc dù vậy, ông Lim chỉ có 60 ngày để thể hiện tài năng, còn Incheon vẫn sẽ phải tìm một HLV khác. Lý do là ông Lim mới có chứng chỉ HLV cấp A, trong khi K.League quy định một HLV chính thức phải có chứng chỉ HLV cấp P.

Ngày 17/4 tới, Incheon sẽ đối đầu với Cheongju ở FA Cup. Và NHM Incheon hi vọng đội bóng sẽ thi đấu với bộ mặt khác sau những kết quả tồi tệ thời gian gần đây.

 Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN