Thứ bảy, 23/01/2021 | 16:59
RSS

Bất ngờ với giá iPhone XR tại Việt Nam

Thứ bảy, 27/10/2018, 09:01 (GMT+7)

Những chiếc iPhone XR đầu tiên bắt đầu được các cửa hàng tại Việt Nam nhập về bán theo đường xách tay từ Singapore.

Bất ngờ với giá iPhone XR tại Việt Nam
iPhone XR có mặt tại Việt Nam

Sáng 26/10, những chiếc iPhone XR đầu tiên bắt đầu được các cửa hàng tại Việt Nam nhập về bán theo đường xách tay từ Singapore.

Điểm khác biệt nhất giữa iPhone Xr và iPhone Xs nằm ở màu sắc. iPhone Xr có 6 phiên bản màu sắc bao gồm trắng, đen, cam, xanh, đỏ và vàng.

iPhone Xr có kích thước màn hình chỉ 6.1 inch. Khác với iPhone Xs và iPhone Xs Max, máy sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình OLED. Thời lượng pin của iPhone XR cũng tốt hơn cả iPhone XS và thậm chí là cả iPhone XS Max, có lẽ là do màn hình độ phân giải thấp hơn.

Máy có màn hình tới 6,1 inch, lớn hơn cả iPhone X (5,8 inch), nhưng chỉ có độ phân giải 1.792 x 828 pixel và được Apple gọi là chuẩn Liquid Retina. Với mật độ điểm ảnh 326 ppi, màn hình của XR tương đương với iPhone 5 và kém xa iPhone XS vừa ra mắt 458 ppi.

Bất ngờ với giá iPhone XR tại Việt Nam
Viền của iPhone XR được làm bằng nhôm

Viền của iPhone XR được làm bằng nhôm, không phải thép như iPhone XS. Khả năng kháng nước của iPhone XR là IP67, thấp hơn một mức so với IP68 của iPhone XS.

Máy cũng có nhận dạng khuôn mặt Face ID và sử dụng hoàn toàn bằng thao tác vuốt, không có phím Home vật lý. Tuy nhiên, sản phẩm này không còn trang bị cảm ứng lực 3D Touch như hai model đắt tiền hơn.

iPhone XR sẽ hỗ trợ hai SIM. Với phiên bản quốc tế máy sẽ có một sim vật lý thông thường và một eSim (dạng phần mềm, cần liên hệ nhà mạng để được cung cấp và hỗ trợ). Phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc và Hong Kong sẽ có hai SIM vật lý.

Hiện tại, giá iPhone Xr 1 SIM dao động trong khoảng từ 22,99 - 26,99 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone Xr 2 SIM (hàng Hồng Kông) có giá từ 23,99 - 27,99 triệu đồng.

 

Xem thêm: Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN