Chủ nhật, 26/03/2023 | 21:55
RSS

Bất ngờ với diện mạo mới của Johnny Trí Nguyễn

Thứ hai, 28/02/2022, 07:39 (GMT+7)

Hình ảnh mới của Johnny Trí Nguyễn khiến khán giả rất phấn khích, nhiều người hâm mộ mong muốn thấy anh tái xuất trên màn ảnh.

Tối 27/2, Johnny Trí Nguyễn đăng tải clip ghi lại sự thay đổi diện mạo sau khi cạo râu. Đoạn clip ngay sau đó thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khác với những lần trước, thay vì để râu dài, tài tử đình đám một thời đã cạo râu, trông trẻ trung và phong độ hơn.

Bất ngờ với diện mạo mới của Johnny Trí Nguyễn

Hình ảnh mới của tài tử đình đám một thời.

"Xong vai khủng bố rồi, làm thư sinh thử xem", Trí Nguyễn nói. Hình ảnh mới của Johnny Trí Nguyễn khiến khán giả rất phấn khích, nhiều người hâm mộ mong muốn thấy anh tái xuất trên màn ảnh. 

“Gương mặt anh Trí nam tính thật. Này mà không trở lại với phim ảnh thì tiếc lắm luôn. Rất mong chờ những dự án sắp tới của anh nè", “Cạo râu cái đẹp trai hẳn. Vẫn mong anh đóng phim. Ở Việt Nam mà nói phim hành động thì mê mỗi anh Trí", “Cuối cùng idol của tôi đã cạo râu, chắc sắp có dự án gì đây nè",... là những bình luận của cư dân mạng.

Ngoài tuổi 40, nam diễn viên được khen trông phong độ và trẻ trung hơn nhờ... cạo râu. Khán giả cũng mong chờ anh tái xuất phim ảnh. Trước đó, vào tháng 12/2021, Johnny Trí Nguyễn đăng tải hình ảnh tập luyện kèm theo dòng chia sẻ úp mở về việc trở lại với phim ảnh: “Lại tập tành chuẩn bị đi chém lộn trong phim. Hồi nhỏ xem tử vi nói tuổi mình thích hợp làm dân đua xe hay giang hồ. Cuối cùng xem ra tử vi cũng đúng phần nào. Mặt mình bặm trợn lắm sao mà được chọn vậy ta".

Bất ngờ với diện mạo mới của Johnny Trí Nguyễn

Trước đây, Trí Nguyễn để râu dài, trông già nua và khá tiều tụy.

Những năm qua, Johnny Trí Nguyễn chọn cách sống ẩn dật. Anh chỉ ở võ đường của riêng mình và hạn chế tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nam diễn viên cũng hạn chế nhận các dự án điện ảnh. 

Đặc biệt, ngoại hình trông tiều tụy, già nua của anh khi để râu dài bụi bặm khiến người hâm mộ bất ngờ với dáng vẻ có phần xuống sắc. Tháng 4/2019, Nhung Kate - bạn gái Trí Nguyễn tiết lộ lý do khiến anh thay đổi ngoại hình: “Có những khoảng thời gian anh chỉ ăn một bữa mỗi ngày vì không làm việc, cơ thể không tiêu hao năng lượng”. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định sức khỏe anh vẫn bình thường.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại