Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:13
RSS

Bất ngờ với cuộc sống sang chảnh của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh

Thứ bảy, 01/06/2019, 11:15 (GMT+7)

Sau khi 'gây bão' nhờ clip nhảy gợi cảm, 'bà Tưng' - Lê Thị Huyền Anh hiện tại có cuộc sống khá bình yên.

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh hiện tại sống như thế nào?
Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh nhuộm tóc bạch kim

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) nổi lên nhờ clip nhảy sexy, phô da thịt và những quan điểm gây sốc. Sau đó, Huyền Anh công khai phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc. Ở thời điểm tên tuổi nổi khắp trang mạng, nhiều người cho rằng bà Tưng sẽ lấn sân showbiz.

Nhưng bẵng đi vài năm, bà Tưng không còn "làm mưa làm gió" trên mạng như trước. Cô quyết định "ở ẩn". Được biết, Huyền Anh tập trung kinh doanh và không còn ham thế giới showbiz đầy thị phi, xô bồ nữa. Với thành công từ việc bán hàng online, bà Tưng có cuộc sống dư giả về kinh tế, ngập trong hàng hiệu. Từ những vấp ngã, Huyền Anh trưởng thành hơn. Người ta thấy, bà Tưng trở nên nền nã, đằm thắm và chín chắn hơn.

Trong một bài phỏng vấn, bà Tưng cho biết mình đã có bạn trai. Cô tiết lộ về người yêu: "Bạn trai tôi là người rất thông minh, bất cứ điều gì anh ấy cũng biết cả. Bạn trai tôi bảo: "Anh còn biết em là thánh nữ cơ mà. Tất cả mọi thứ anh không bận tâm".

Anh ấy không bao giờ hỏi bất cứ điều gì về quá khứ chỉ quan tâm và phấn đấu cho cuộc sống hiện tại. Anh ấy còn là một người đàn ông rất bản lĩnh. Dù ai nói gì đi chăng nữa, anh ấy cũng không bận tâm. Anh ấy "cứng" về tinh thần lắm. Tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng người đàn ông của mình".

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN