Thứ bảy, 23/02/2019 | 08:44
RSS

Bất ngờ với cặp tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam ở trận tiếp đón Philippines

06-12-2018 15:05:47

Khá bất ngờ, HLV Park Hang Seo không sử dụng Quang Hải và Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam.

Theo nguồn tin mà phóng viên thể thao nhận được, HLV Park Hang Seo không sử dụng Quang Hải và Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam.

Ngay cả Đức Huy cũng không được bố trí ở vị trí này nếu được ra sân, thay vào đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sử dụng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng để đá cặp cùng Đỗ Hùng Dũng ở trung tâm hàng tiền vệ.

Với kinh nghiệm trận mạc dày dạn của Huy Hùng cùng Hùng Dũng, hàng phòng ngự tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều khi đối phó với những chân sút đang chơi bóng tại Đức, Na Uy của Philippines.

Cặp tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam ở trận tiếp đón Philippines

Cặp tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam ở trận tiếp đón Philippines là Huy Hùng- Hùng Dũng. Ảnh: VTV

Bên cạnh đó, những đường chuyền dài vượt tuyến có độ chuẩn xác cao của Huy Hùng sẽ thực sự cần thiết cho đội tuyển Việt Nam trước một Philippines vốn sở hữu rất nhiều cầu thủ nhập tịch cao to và lì lợm.

Với thắng lợi 2-1 ở trận bán kết lượt đi, đội tuyển Việt Nam chỉ cần để thua dưới 2 bàn thắng trước Philippines là chính thức có mặt tại trận chung kết AFF Cup 2018, gặp đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia, đội đã loại Thái Lan ở trận bán kết trước đó bằng luật bàn thắng trên sân khách.

Xem thêm:10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN