Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:13
RSS

Bất ngờ phát hiện chai bia Huda lại gắn nắp Halida

Thứ hai, 23/07/2018, 22:15 (GMT+7)

Khi mua 1 két bia chai về uống, anh H. bất ngờ phát hiện một chai bia có nhãn dán của Huda nhưng được gắn nắp Halida.

Bất ngờ phát hiện chai bia Huda lại gắn nắp Halida
Chai bia Huda nhưng lại đóng nắp Halida. Ảnh VTC News

Chia sẻ trên Vietnamnet, anh N.T.T.H. (SN 1996, trú Tổ dân phố 6, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, TT-Huế) cho biết, vào ngày 6/7, gia đình anh ra quầy tạp hóa gần nhà mua một két bia Huda chai loại 450ml/chai về uống mừng lễ hoàn thành nhà mới.

“Tuy nhiên, khi uống được mấy chai thì chúng tôi bất ngờ phát hiện chai bia “lạ” lọt vào trong két. Kiểm tra ban đầu, phần thân chai vẫn nguyên tem nhãn của bia Huda nhưng phía trên miệng chai lại được gắn nắp của bia Halida”, anh H. cho biết.

Trước sự việc trên, anh H. đã giữ nguyên hiện trạng chai bia “lạ” trên và gọi điện theo đường dây nóng, phản ánh tới Công ty TNHH TM Carlsberg Việt Nam đơn vị sản xuất sản phẩm bia chai Huda nhưng không được trả lời thỏa đáng.

Theo thông tin trên VTC News, ngày 22/7, ông Hồ Văn Hùng - Phụ trách bộ phận khách hàng Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã đến làm việc với anh H. về việc chai bia Huda nhưng lại đóng nắp bia Halida.

Tại buổi làm việc với khách hàng, đại diện Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã lập biên bản và niêm phong sản phẩm.

Nội dung biên bản nêu rõ, sản phẩm bia Huda được phát hiện có đặc điểm: Dung tích 450ml, sản xuất vào lúc 7h20 ngày 25/6/2018, tình trạng còn nguyên vẹn, chưa có tác động của ngoại lực và nắp Halida được đóng vào sản phẩm.

Ông Hồ Văn Hùng cho biết, đại diện công ty sẽ niêm phong toàn bộ sản phẩm có nghi ngờ là sản phẩm lỗi từ anh H. và lấy mẫu về kiểm nghiệm cụ thể. Công ty sẽ thông báo lại kết quả kiểm nghiệm sau 7 ngày, kể từ ngày nhận bàn giao sản phẩm.

Xem thêm: Hai thanh tra chấm thi ở Hà Giang bất ngờ vắng mặt khi quét bài thi

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN