Chủ nhật, 09/08/2020 | 21:03
RSS

Bất ngờ lời khai của đối tượng đâm CSGT sau khi đo nồng độ cồn

Thứ năm, 08/02/2018, 10:21 (GMT+7)

Liên quan đến vụ tài xế đâm CSGT sau khi đo nồng độ cồn ở Bến Tre, đối tượng sau khi bị bắt giữ đã có lời khai bất ngờ tại cơ quan điều tra.

Bất ngờ lời khai của đối tượng đâm CSGT sau khi đo nồng độ cồn
Bất ngờ lời khai của đối tượng đâm CSGT sau khi đo nồng độ cồn. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Đại tá Trần Minh Chí, Trưởng Công an huyện Ba Tri (Bến Tre), cho biết cơ quan điều tra và Viện kiểm sát cùng cấp đang củng cố hồ sơ để khởi tố Trần Hữu Luận (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh An) về hành vi Chống người thi hành công vụ. Tình tiết tăng nặng có thể được áp dụng là gây thương tích cho hai thượng sĩ công an, Trí thức trực tuyến đưa tin.

Làm việc với cơ quan điều tra, Luận khai con dao gây án được anh này mang theo trong người khi đi nhậu. Còn nguyên nhân đâm hai cảnh sát được Luận lý giải là "say rượu nên thiếu kềm chế".

Chiều hai ngày trước, lực lượng tuần tra giao thông trên tỉnh lộ 885 (thuộc xã Vĩnh An, huyện Ba Tri) phát hiện Luận chạy xe máy với biểu hiện say xỉn. Khi bị cảnh sát ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra nồng độ cồn thì Luận không xuất trình được giấy phép lái xe. 

Xác định Luận vi phạm nồng độ cồn và không có giấy phép lái xe, tổ tuần tra lập biên bản. Tuy nhiên Luận không chịu ký và bỏ vào một quán nước gần đó, theo báo Tuổi trẻ. 

Sau đó, Luận quay lại dùng dao bấm đâm vào mạn sườn trái của thượng sĩ Lê Minh Khen, mạn sườn phải của thượng sĩ Nguyễn Hoài Thương rồi bỏ chạy.

Ngay sau vụ việc, thượng sĩ Khen và thượng sĩ Thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Riêng Luận đã bị bắt ngay sau đó. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN