Thứ hai, 24/02/2020 | 15:19
RSS

Bắt nghi phạm đâm em rể sau một năm bỏ trốn

01-10-2018 10:14:53

Nghi bị nói xấu, rồi bất chợt nhớ lại nhiều lần bị làm mất mặt anh vợ nổi cơn nóng giận đâm em rể rồi bỏ trốn.

Đâm em rể vì nghi nói xấu, rồi bỏ đi biền biệt
Nguyễn Văn Hai bị bắt. Ảnh: Người đưa tin

Ngày 30/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, cho biết, đơn vị vừa có lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hai (52 tuổi; ngụ thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao) để tiếp tục điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích" sau 3 ngày phát lệnh truy nã. Nạn nhân trong vụ án này là anh Huỳnh Văn Phúc (em rể của Hai, ngụ cùng địa phương).

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hai khai nhận 17h chiều ngày 14/12/2017, trong lúc đang ngồi nhậu tại nhà mẹ đẻ ở khu phố Phước Thới, thị trấn Gò Quao thì có xảy ra mâu thuẫn với 2 người em ruột về chuyện gia đình.

Lúc này, anh Huỳnh Văn Phúc là em rể của Hai cũng đang có mặt ở đây, loáng thoáng nghe Phúc nói chuyện với mọi người mà có nhắc đến tên mình nên Hai cho rằng người em rể này đang nói xấu y.

Hai cũng nhớ đến việc trước đó nhiều lần bị Phúc làm mất mặt với mọi người trong lúc nhậu ở nhà mẹ đẻ nên Hai nổi cơn nóng giận dùng dao bất ngờ đâm vào người làm Phúc rồi nhanh chóng bỏ trốn. Anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng bị thương tích 55%.

Sau gần một năm bỏ trốn, Hai làm ngư phủ thì đến ngày 27/9 y bị lực lượng chức năng phát lệnh truy nã và bắt giữ khi tàu cá nơi ông ta làm vừa cập bến.

Xem thêm: Hai 'hiệp sĩ' Đồng Nai bị đâm trọng thương khi vây bắt kẻ trộm

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN