Thứ tư, 29/01/2020 | 18:06
RSS

Bắt kẻ đâm chết cán bộ Sở Xây dựng Bình Định

31-08-2019 08:05:20

Công an tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Hoài Thịnh để điều tra hành vi đâm chết cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Bình Định.

Bắt kẻ đâm chết cán bộ Sở Xây dựng Bình Định
Bắt kẻ đâm chết cán bộ Sở Xây dựng Bình Định. Ảnh. Dân Trí

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phan Hoài Thịnh (21 tuổi, ở TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để điều tra hành vi giết người.

Theo đó, khoảng 21h15 tối 26/8, Thịnh đến nhà dượng của mình là ông Nguyễn Đức H. (59 tuổi, ở đường Hoàng Văn Thụ, TP.Quy Nhơn, cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Bình Định), sau đó giữa Thịnh và ông H. xảy ra mâu thuẫn. Cho rằng ông H. xúc phạm mẹ mình, nên Thịnh đã xuống nhà dưới lấy dao đâm ông H. nhiều nhát làm nạn nhân tử vong.

Đúng lúc, Nguyễn Hà Trần Hoàng (18 tuổi), con trai ông H., về đến nhà thì bị Thịnh xông vào đâm tới tấp. Hoàng giơ tay lên đỡ nên chỉ bị thương ở 2 cánh tay rồi chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu.

Gây án xong, Thịnh chạy lên gác tự sát bằng cách dùng dao tự đâm vào bụng và cổ nhưng không chết. Hiện  sức khoẻ của Thịnh đã hồi. Được biết, vợ ông H. là dì ruột của Thịnh.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành truy tìm, phát hiện Thịnh dùng dao tự sát, bị thương hôn mê ở trên gác xép của căn nhà nên đưa Thịnh đi cấp cứu.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN