Thứ ba, 29/11/2022 | 01:00
RSS

Bắt giữ đối tương dùng clip "nóng" tống tiền bạn gái

Thứ ba, 01/11/2016, 09:08 (GMT+7)

Lấy cắp clip nhạy cảm trên điện thoại của bạn gái mới quen, Thắng và đồng bọn đã nhiều lần tống tiền nạn nhân và dọa sẽ tung lên mạng xã hội.

Khoảng  11 giờ trưa ngày 30/10, tại khu vực tổ 2, khu Vĩnh Hải, phường Mạj o Khê (Đông Triều) Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã bắt quả tang Bùi Văn Thắng (SN 1988, trú tại huyện Kinh Môn, Hải Dương) đang có hành vi cưỡng đoạt số tiền 5 triệu đồng của chị B.T.Ch (SN 1992, trú tại thị xã Quảng Yên).

Trước đó vào ngày 29/10, chị Ch đã tới Công an thị xã Quảng Yên để làm đơn tố cáo chị bị một nhóm thanh niên quen qua mạng xã hội dùng clip nhạy cảm để tống tiền nhiều lần.

tống tiền bạn gái bằng clip nóng

Thắng dùng clip nóng của nạn nhân để nhiều lần tống tiền. Ảnh: Internet

Chị Ch cho biết vài tháng trước chị có quen một thanh niên qua mạng xã hội, giữa 2 người có gặp nhau vài lần. Trong một lần gặp mặt, thanh niên này đã nhanh tay lấy clip nhạy cảm trên điện thoại của chị Ch. Sau đó thanh niên này đã cùng Bùi Văn Thắng liên tục dùng clip này tống tiền chị Ch.

Quá hoảng sợ, chị Ch đã nhiều lần chấp nhận nộp tiền cho nhóm đối tượng trên. Tổng cộng từ tháng 8 đến nay, chúng đã cưỡng đoạt của chị Ch số tiền lên tới 60 triệu đồng.

Mới đây chúng lại yêu cầu chị Ch đưa tiếp 5 triệu đồng nếu không sẽ tung lên mạng. Thấy nhiều lần mất tiền nhưng nhóm người này vẫn không buông tha nên chị Ch đã tìm đến công an trình báo.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của chị Ch, các trinh sát đã vào cuộc rà soát, xác minh, đồng thời yêu cầu chị Ch vẫn giao dịch với nhóm đối tượng và thông báo đồng ý trao tiền.

Thấy chị Ch vẫn ngoan ngoãn giao tiền nên Thắng và đồng bọn không chút nghi ngờ và hẹn địa điểm để chị Ch giao tiền.  Ngay khi chị Ch vừa đưa tiền cho Bùi Văn Thắng, thì trinh sát trong vai lái xe taxi chở chị Ch đến cùng các trinh sát khác lập khống chế, bắt gọn đối tượng.

Hiện Công an Thị xã Quảng Yên đã bàn giao hồ sơ, các đối tượng và vật chứng cho công an thị xã Đông Triều để xử lý theo quy định của pháp luật

Vũ Liễu
Theo Đời sống Plus