Thứ tư, 27/05/2020 | 21:38
RSS

Bắt gần chục nam nữ thuê biệt thự "bay lắc", tổ chức mừng sinh nhật bằng ma túy

24-04-2020 14:49:15

Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Lạt) bắt quả tang gần chục thanh niên thuê biệt thự "bay lắc" tổ chức mừng sinh nhật bằng ma túy.

Chục nam nữ thuê biệt thự tổ chức mừng sinh nhật bằng ma tuý

Nhóm đối tượng bị bắt quả tang. Ảnh: Tuổi Trẻ

Sáng ngày 24/4, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Lạt) bắt quả tang nhóm 9 thanh niên (5 nam, 4 nữ, tuổi từ 20 - 29, tạm trú tại Đà Lạt) thuê biệt thự để tổ chức mừng sinh nhật bằng ma túy.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, chiều 23/4, sau khi tổ chức ăn uống mừng sinh nhật một người trong nhóm, cả nhóm tiếp tục góp tiền mua ma túy về sử dụng. Cả nhóm bàn bạc thuê căn biệt thự trên với mục đích tổ chức tiệc ma tuý “bay lắc” cả đêm. Trong số 9 đối tượng bị bắt giữ tại chỗ, 8 thanh niên lứa tuổi 9X,10X, đều ngụ tại TP.Đà Lạt và các huyện lân cận, có tuổi đời từ 19 tới 29; 1 đối tượng là Nguyễn Văn Châu (50 tuổi, ngụ Đà Lạt).

Tại hiện trường tất cả đều có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp, Ketamine, thuốc lắc trong tiếng nhạc, đèn led tại một phòng trong căn biệt thự. Lực lượng chức năng thu giữ 1 đĩa sứ có bột ma túy ketamine. Kiểm tra phát hiện trên người nam thanh niên trong nhóm có viên nén nghi thuốc lắc.

Hiện Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đang xác minh danh tính cũng như các thông tin liên quan đến chủ thuê căn biệt thư trên để lập hồ sơ xử lý. Được biết, căn biệt thự trên của một người có hộ khẩu tại TP.HCM cho một người đàn ông trên TP Đà Lạt thuê lại thời gian gần đây.

Dù là một biệt thự cho thuê bình thường nhưng có một phòng được thiết kế riêng với đèn led kiểu vũ trường, loa thùng và các cửa kính đều được che bằng tấm cách âm. Các trinh sát Công an TP Đà Lạt cho hay, nhóm tổ chức "tiệc" ma túy trong biệt thự này đã tới đây và đưa các thiết bị hỗ trợ "bay", "lắc" vào trong từ trước.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN