Thứ bảy, 25/09/2021 | 01:16
RSS

Bắt được tội phạm ma túy nguy hiểm trốn khỏi nơi giam giữ ở Nghệ An

Thứ hai, 23/11/2020, 09:05 (GMT+7)

Sáng ngày 23/11, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã bắt được Trần Nhạc, kẻ trốn khỏi nhà tạm giữ, Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Theo báo BVPL, đối tượng Trần Nhạc bị bắt khi đang lẩn trốn tại xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu. Thời điểm đó, người dân xã Quỳnh Hậu phát hiện một đối tượng khả nghi, có đặc điểm giống với Trần Nhạc mà Công an Quỳnh Lưu đã cung cấp. Ngay sau đó, Công an huyện Quỳnh Lưu đã điều động lực lượng vây bắt.

Do bị bao vây, đối tượng nhảy xuống cánh đồng ở xóm 8, xã Quỳnh Hậu (gần Quốc lộ 1A) để trốn thì bị lực lượng công an bắt giữ. Đối tượng đã được đưa về Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục giam giữ để xử lý.

Bắt được tội phạm ma túy nguy hiểm trốn khỏi nơi giam giữ ở Nghệ An
Chân dung Trần Nhạc. Ảnh: BVPL

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 21/11, Trần Nhạc đã trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Quỳnh Lưu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động hàng trăm chiến sĩ phối hợp với công các địa phương truy bắt Trần Nhạc. Các ngả đường ở huyện Quỳnh Lưu đều có người giám sát, nhiều xe khách, xe tải qua địa bàn Nghệ An được kiểm tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN