Thứ hai, 19/08/2019 | 03:42
RSS

Bắt cóc, đánh đập vợ con nợ đang mang thai khiến em bé vừa chào đời đã tử vong

15-04-2019 10:01:08

Không đòi được nợ, nhóm đòi nợ đã bắt cóc vợ con nợ (đang mang thai) đánh đập dã man, khiến người mẹ trẻ sinh non, thai nhi 6 tháng quá yếu nên đã tử vong.

Chồng nợ tiền rồi bỏ trốn, vợ mang thai bị đánh đập dã man. Ảnh minh họa.
Chồng nợ tiền rồi bỏ trốn, vợ mang thai bị đánh đập dã man. Ảnh minh họa.

Ngày 14/4, thông tin từ Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang điều tra, truy xét nhóm người bắt giữ cô gái 18 tuổi đánh đập để đòi nợ khiến nạn nhân bị sảy thai.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân do chồng của chị Y. (18 tuổi, ngụ Long An) vay tiền của một người nhưng không có trả nên bỏ trốn.

Vì vậy, nhóm đòi nợ gồm Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh) cùng em gái ruột, tên Huyền (28 tuổi) và một người tên Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) bắt chị Y. đưa lên TP.HCM để gây áp lực.

Nhóm người này đã hành hung chị Y. khiến người mẹ trẻ sinh non, thai nhi 6 tháng quá yếu nên thiệt mạng. Phát hiện nạn nhân sức khỏe yếu, nhóm này đưa đi nhập viện rồi vứt bỏ thai nhi.

Nhận được tin báo từ người chồng, Công an huyện Bình Chánh nhanh chóng vào cuộc truy xét, triệu tập Khang và Trần Thị Sương (56 tuổi, mẹ ruột của Dũng).

Tại cơ quan công an, Khang khai đã cùng Dũng và Huyền bắt cóc, đánh đập chị Y. Sau khi cô gái sinh non, Khang cùng bà Sương đem thai nhi đi phi tang.

Qua khám xét nơi ở của Dũng, cảnh sát phát hiện hai khẩu súng tự chế và nhiều viên đạn, một còng số 8 và nhiều gói nhỏ chứa tinh thể trắng nghi ma túy cùng nhiều tang vật khác. Hiện công an đang tiếp tục truy bắt Dũng và Huyền.

Nguyễn Long (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN