Thứ sáu, 21/02/2020 | 02:54
RSS

Bắt cô gái mang bầu bị bắt cùng nhóm bạn phê thuốc lắc trong taxi

25-03-2019 10:37:19

Kiểm tra xe taxi có biểu hiện nghi vấn, công an TP Đà Nẵng phát hiện người phụ nữ mang bầu cùng nhóm bạn đang phê thuốc lắc trong taxi.

Người phụ nữ mang bầu bị bắt cùng nhóm bạn phê thuốc lắc trong taxi
Nhóm nam nữ bị bắt giữ khi đang phê thuốc lắc trong taxi. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Sáng ngày 24/3, tổ công tác số 3 của lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng phát hiện xe taxi có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, bên trong có 8 người, trong đó có 3 nữ tuổi từ 18 đến 22 có biểu hiện phê ma túy. Trên sàn xe taxi, thuốc lắc nằm vương vãi.

Ngay sau đó, qua kiểm tra, nhóm thanh niên thì cả 8 người đều dương tính với ma túy. Đặc biệt, trên người Trần Hoàng (21 tuổi, ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) có giấu thuốc lắc được gói cẩn thận trong khăn giấy.

Tại đây, nhóm đối tượng khai nhận cả nhóm vừa sử dụng thuốc lắc trong vũ trường trên đường Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Do sử dụng còn dư và vũ trường sắp đóng cửa nên lên taxi đi tìm khách sạn để chơi tiếp.

Đáng chú ý, trong nhóm này có một cô gái mang thai 5 tháng và một cô khác vừa mới sinh được 2 tháng. Còn lại một số là học sinh, sinh viên. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Bắc Giang: Bắt hàng chục thanh niên đang 'phê' ma túy trong nhà nghỉ

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN