Thứ bảy, 16/10/2021 | 19:14
RSS

Bắt 3 nghi phạm vụ thượng úy công an ở Hà Nam bị đánh tử vong

Thứ tư, 11/11/2020, 15:29 (GMT+7)

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đã bắt giữ 3 nghi phạm trong vụ thượng úy công an bị đánh tử vong khi đang thi hành công vụ.

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 10/11, tại xưởng may của ông Nguyễn Văn Hưng (47 tuổi, ở thôn Sàng, xã Đạo Lý, H.Lý Nhân, Hà Nam) xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa ông Hưng với các đối tượng Nguyễn Văn Côn (41 tuổi), Trần Quang Đoài (47 tuổi, đều ngụ tại thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, H.Lý Nhân) và Phan Văn Thế (42 tuổi, ngụ tại thôn Trác Nội, xã Trần Hưng Đạo, H.Lý Nhân).

Danh tính 3 nghi phạm làm thượng úy công an Hà Nam tử vong
Thương úy M. tử vong thương tâm. Ảnh: Thanh Niên

Ông Nguyễn Thành Thăng, Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, cho biết Thượng úy Nguyễn Tuấn M. được cử đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi thượng úy cảnh sát mời nhóm người trên về trụ sở công an làm việc. Tuy nhiên, khi đến đây anh M. bị Nguyễn Văn Côn đấm vào bụng và nách.

"Sau khi bị đấm, thượng úy M. trở về cơ quan. Khoảng một giờ sau, anh M. có dấu hiệu buồn nôn, đau bụng. Khi đến cơ sở y tế thì thượng úy M. tử vong lúc 15h cùng ngày", ông Thăng nói với Zing.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thượng úy M. đã tử vong tại Bệnh viện huyện Lý Nhân. Nguyên nhân được xác định là do bị vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương vào cuộc, bắt giữ 3 nghi phạm nói trên để phục vụ công tác điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN