Thứ năm, 02/04/2020 | 05:42
RSS

Bắt 2 đối tượng người nước ngoài táo tợn cướp ô tô, đâm công an

08-08-2018 14:05:09

Công an TP. Móng Cái vừa bắt 2 đối tượng người Trung Quốc cướp ô tô và tài sản, thậm chí còn đâm công an hòng chống trả.

Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc táo tợn cướp ô tô, đâm công an
Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc táo tợn cướp ô tô đâm công an. Ảnh Dân việt

Theo Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 23 giờ ngày 7/8, tại km16, xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng thành phố Móng Cái đã bắt hai đối tượng người Trung Quốc có hành vi cướp tiền và ô tô của nhân viên cây xăng Quân đội. 

Trước đó, vào lúc 22 giờ ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của cây xăng sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN (tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, ở gần cây xăng) để cất tiền bán xăng, TTXVN đưa tin. 

Lúc này, hai đối tượng người Trung Quốc đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền. Nghe tiếng động lạ từ văn phòng, một nhân viên khác của công ty đã gọi điện cho nhân viên ở ngoài cây xăng và người dân đến vây bắt các đối tượng. 

Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc táo tợn cướp ô tô, đâm công an
Cây xăng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh báo Thanh niên.

Một đối tượng chạy ra phía cây xăng đã bị nhân viên cây xăng bắt giữ và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một ô tô BKS 14-9988 tại văn phòng Công ty ASEAN, theo báo Dân việt. 

Trong khi Công an phường Hòa Lạc áp giải đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở công an phường, đối tượng cướp xe ô tô đã đuổi theo đâm trực diện vào công an phường và giải vây cho đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ lên xe hòng tẩu thoát.

Sau khi cứu được đồng bọn từ công an, 2 đối tượng chạy xe lòng vòng quanh KCN Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm km15. Khi chạy đến km16, xe lao xuống ruộng và bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trao đổi với Dân Việt vào sáng nay 8/8 một cán bộ Đội Hình sự Công an TP.Móng Cái cho biết, lực lượng này đang giam giữ các đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.


Xem thêm Hà Nội: Cô gái bị 2 thanh niên rạch tay cướp túi xách trong đêm

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN