Chủ nhật, 31/05/2020 | 13:27
RSS

Bảo mẫu đâm chủ nhà đến chết vì ghen tị với hạnh phúc được làm mẹ

19-04-2018 16:33:15

Ghen tị với hạnh phúc được làm mẹ, bảo mẫu đâm chủ nhà 15 nhát ngay trước mặt con trai của bà.

Bảo mẫu Ekaterina Krysova, 29 tuổi, phải lĩnh án 11 năm tù sau khi sát hại nữ chủ nhà Anna Belova, ngay tại nhà riêng ở  thành phố Yekaterinburg, Nga. Theo đó, Krysova được Belova thuê chăm sóc con trai 3 tuổi là Pavel.

Tuy nhiên, do ghen tị với với Belova vì có một gia đình ấm cúng và tràn đầy tình yêu thương, trong khi Krysova luôn khao khát nhưng chưa có được nên cô bảo mẫu đã nhẫn tâm đâm liên tiếp 15 nhát vào người Belova bằng một con dao làm bếp.

Theo cáo trạng của tòa án, Krysova đã “cuồng ghen đến mất trí” và “tự cho rằng cô ta có thể trở thành một người mẹ tốt hơn cho bé Pavel”. Cuối cùng, Krysova đâm chết Belova ngay trước mặt bé Pavel.

Bảo mẫu đâm chủ nhà
Bảo mẫu (áo hồng) và nạn nhân. Ảnh: KN

Trước đó, Alexey Belov, chồng của Belova, đã vội vã về nhà sau khi không liên lạc được với vợ. Tuy nhiên, khi mở cửa ra, cảnh tượng đập ngay vào mắt anh là bé Pavel đang khóc lóc bên cạnh xác chết đẫm máu của mẹ, còn người bảo mẫu đang ngồi gần đó.

"Lúc tôi gọi lại, điện thoại của bà xã đã tắt. Điều này thật bất thường vì di động của cô ấy luôn luôn mở. Tôi đã rất lo lắng và về nhà gấp. Cảnh tượng thật khủng khiếp. Người trông trẻ của chúng tôi cũng ở đó, đang ôm con trai Pavel", Alexey kể lại.

Bảo mẫu khai đã giết vợ Alexey vì mơ ước được kết hôn và có con. Krysova cũng thú nhận cảm thấy như mình mới là mẹ thực sự của Pavel và muốn được làm chủ gia đình. Krysova ở với Pavel từ 8h đến 23h, cho bé ăn và chơi cùng.

Nhà chức trách đã đưa ra nhiều giả định khác nhau, gồm cả việc Alexey giết vợ nhưng không tìm ra bằng chứng. Cảnh sát viên Alexander Gartsev cho biết: "Vụ việc đã được giải quyết nhanh chóng. Bằng chứng thu thập tại hiện trường đầy đủ. Bảo mẫu cũng đã thú tội".

Kết quả kiểm tra sức khỏe tâm thần cho thấy, bảo mẫu Krysova hoàn toàn bình thường. Các công tố viên ban đầu đề nghị mức án 15 năm cho Krysova nhưng thẩm phán cho rằng cô đã tự thú và hối cải nên quyết định xử phạt 11 năm tù.


Xem thêm: Chuyện động trời ở Thanh Hóa: Chăn thả trâu, bò phải nộp phí...cỏ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN