Chủ nhật, 06/12/2020 | 05:32
RSS

Báo Hàn Quốc ‘hiến kế’ giúp Công Phượng được ra sân tại K.League

Thứ tư, 03/04/2019, 07:20 (GMT+7)

Tờ Oh My Star của Hàn Quốc cho rằng, Nguyễn Công Phượng cần phải nỗ lực hơn nữa và học theo Park Ji-sung để được trọng dụng tại Incheon.

Từ khi gia nhập Incheon United,tiền đạo Công Phượng chưa đá chính trận nào, ra sân 3 lần từ ghế dự bị và chưa thực sự chiếm được sự tin tưởng tử HLV Incheon United.

Theo dõi Công Phượng từ những ngày chập chững sang Hàn Quốc, tờ Oh My Star cho rằng, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cần nỗ lực luyện tập nhiều hơn nữa để chứng tỏ bản thân như những gì Park Ji-sung từng thể hiện ở MU và sẽ được ra sân nhiều hơn trong màu áo đội bóng chủ quản.

tiền đạo Công Phượng chưa đá chính trận nào tại K.League
Tiền đạo Công Phượng chưa đá chính trận nào tại K.League. Ảnh: Ngoisao

“Ở mùa 2019 Incheon United là CLB được NHM châu Á đặc biệt CĐV Việt Nam quan tâm nhất vì chiêu mộ ngôi sao Nguyễn Công Phượng.  Các trận đấu của Incheon United thu hút được lượng người theo dõi rất lớn qua hệ thống Internet đặc biệt từ Việt Nam.

Công Phượng vẫn chưa có cơ hội đá chính, mới chỉ ra sân 3 lần từ ghế dự bị vì chưa chiếm được niềm tin của HLV Andersen. K.League là giải đấu số 1 Hàn Quốc và một trong những giải đấu hàng đầu châu Á. Vì thế tuyển thủ Việt Nam cần phải chứng tỏ bản thân để có cơ hội đá chính và nên học hỏi Park Ji-sung thời gian ngôi sao này thi đấu ở Premier League.

Park Ji-sung từng bị coi là hợp đồng mang tính chất thương mại khi mới đến M.U. Park Ji-sung có rất ít cơ hội ra sân nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập, nỗ lực chứng tỏ mình nên được Sir Alex tin tưởng. Kết quả, Park Ji-sung là quân bài quan trọng của M.U.

Công Phượng cần phải chứng tỏ giá trị của mình. Nếu làm được điều đó và hiểu rõ chiến thuật của HLV Andersen, anh ấy sẽ sớm chiếm suất đá chính thường xuyên”, tờ Oh My Star phân tích.


Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN