Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:06
RSS

Báo chí thế phát sốt với màn trình diễn của Cris Ronaldo

Thứ bảy, 16/06/2018, 08:33 (GMT+7)

Báo chí thế giới đã không tiếc lời ngợi khen trước cú hat-trick của Cris Ronaldo vào lưới Tây Ban Nha.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Cris Ronaldo đã thi đấu tuyệt hay và lập hat-trick bàn thắng vào lưới ứng cử viên vô địchTây Ban Nha, qua đó giữ lại một điểm cho đội nhà.

Sau trận đấu, báo chí thế giới đều phải ngả mũ trước màn trình diễn siêu ấn tượng của ‘siêu nhân’ Cris Ronaldo trước đại diện tới từ xứ đấu bò.

Tờ Daily Mail, tôn Cr7 với dòng tựa đề bài viết "Ronaldo có màn trình diễn hoàn hảo với cú hat-trick, khẳng định Bồ Đào Nha không thua kém Tây Ban Nha...".

Cris Ronaldo khiến cả thế giới phát cuồng
Cris Ronaldo khiến cả thế giới phát cuồng 

"Anh ta đã làm điều đó, có ai biết tại sao anh ấy làm được như vậy? Anh ấy kéo quần để lộ phần đùi cơ bắp, có lẽ anh ấy cho rằng đó là một thứ vũ khí đáng sợ. Nhưng ai là mục tiêu của thứ vũ khí đó? đó là De Gea. De Gea đã thấy thứ vũ khí cũng như chứng kiến quả đá phạt của Ronaldo.", tờ này viết.

Trong khi đó, tờ Skysport nhấn mạnh Ronaldo là cầu thủ ghi hat-trick đầu tiên tại giải đấu năm nay, qua đó giúp Bồ Đào Nha hòa 3-3 trước Tây Ban Nha và chấm Ronaldo điểm 9 cho màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này.

Trong khi đó tờ Marca hết lời ca ngợi Ronaldo với dòng tiêu đề "Cris Ronaldo: Đối thủ số 1 của Tây Ban Nha trong lịch sử World Cup". Trong đó Marca nhấn mạnh Ronaldo đã tạo lịch sử với cú hat-trick, cầu thủ đầu tiên làm được điều này vào lưới ĐT Tây Ban Nha.


Công Phượng, Xuân Trường hy sinh World Cup vì HAGL đang gặp khó

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN