Thứ bảy, 22/06/2024 | 15:39
RSS

Báo Anh tiết lộ gây sốc về thói quen ăn uống của Kim Jong-un

Thứ bảy, 29/10/2016, 13:58 (GMT+7)

Daily Mail đã có những tiết lộ gây sốc về thói quen ăn uống của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Daily Mail ngày 26/10 mới đây đã đăng tải bài viết cho thấy, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nổi tiếng là người sành ăn, đặc biệt yêu thích pho mát châu Âu và rượu đắt tiền.

Những thói quen này được cho là đã khiến cho ông Kim Jong-un có thời điểm tăng cân một cách nhanh chóng.

Kenji Fujimoto, người từng là đầu bếp của ông Kim Jong-un cũng cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên đã không ngừng tận hưởng thức ăn ngon và ông Kim ngày càng nổi tiếng vì điều này.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thói quen ăn uống rất lạ

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thói quen ăn uống rất lạ

Cũng theo đầu bếp này, Kim Jong-un và các anh em trong gia đình đang gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến rượu. Ông Fujimoto tiết lộ rằng, nhà lãnh đạo Triều Tiên thường uống rượu Bordeaux đắt tiền trong bữa tối.

Thậm chí, có lúc ông Kim đã uống đến 10 chai Bordeaux ngay trong bữa ăn. Ngoài ra, có mặt trong bữa tối của ông Kim là các cô gái Triều Tiên trông khá hấp dẫn, ông Fujimoto nói.

Với những thói quen ăn uống trên, một số thông tin cho rằng ông Kim đang mắc bệnh tiểu đường và gặp các vấn đề nan giải về sức khỏe  Cũng trong năm 2014, ông Kim dường như mắc phải căn bệnh bí ẩn và gặp khó khăn trong việc đi lại.

Tuy vậy, các quan chức Triều Tiên đã từ chối tiết lộ tình trạng sức khỏe chính xác của ông Kim Jong-un, mà chỉ nói rằng ông này cảm thấy không được khỏe.

Hán Hiến
Theo Báo Giao Thông