Thứ ba, 23/07/2024 | 03:01
RSS

Bảo Anh hé lộ tên thật của con gái đầu lòng với ý nghĩa cực sâu sắc

Thứ năm, 13/06/2024, 11:22 (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng, nữ ca sĩ Bảo Anh đã lần đầu hé lộ tên thật vô cùng ý nghĩa của Misumi.

Theo đó, trong video mới đăng tải trên trang cá nhân, Bảo Anh cho biết: "Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đây là tên mà bà ngoại đặt cho Misumi. Thiên Di có nghĩa là tự do, còn Bảo là bảo vật. Dù là vật báu nhưng con vẫn sẽ luôn được tự do".

Bảo Anh hé lộ tên thật của con gái đầu lòng với ý nghĩa sâu sắc

Con gái đầu lòng của Bảo Anh vừa đón sinh nhật 1 tuổi. Ảnh: FBNV

Bảo Anh tiết lộ cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn từ khi có con: "Từ lúc làm mẹ, tôi cảm giác như sinh ra lần nữa. Con mang đến cho tôi chân trời, hạnh phúc mới".

Trong ngày sinh nhật nhóc tý, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Chiếc em bé 1 tuổi. Cám ơn em bé vì đã khoẻ mạnh và rất ngoan ngoãn đáng iu hiểu chuyện".

Nữ ca sĩ cho biết Misumi khá ngoan, có thể cảm nhận điều mẹ nói. Con gái ăn uống, đi ngủ đúng giờ, tuân thủ một số kỷ luật do mẹ đặt ra. Người đẹp cũng có mẹ đỡ đần cô trong việc chăm sóc bé. Bảo Anh mong khi con lớn lên sẽ có tính tự lập, sống tự tế.

Trước đó, ngày 23/4, Bảo Anh đã chính thức xác nhận đã có con và tung ảnh cận mặt của ái nữ đầu lòng. Trêm trang cá nhân cô viết: "Rầu ghê tính 18 tủi mới debut mà mới biết đi thì mà mí đã gây chiện roàiiiiii Thôi thì…Xin chào cả nhà con là Misumi". Theo đó cô cho biết dự định chờ con gái được 18 tuổi mới công bố thông tin với công chúng nhưng vì "lỡ tay" bấm đăng clip giữa khuya nên... vỡ kế hoạch. 

Bảo Anh tiết lộ ngày chào đời của con gái là 4/3/2023. Từ lúc sinh con Bảo Anh đến khi công khai nữ ca sĩ đã trải qua hành trình đầy khó khăn. Cô dành thời gian chăm sóc con gái, từ việc cho con ăn, tắm con đến chơi cùng con. Trước đó, bạn thân của Bảo Anh là giảng viên thanh nhạc Hoàng Mỹ Ngọc cho biết thời điểm vừa sinh con cũng là lúc Bảo Anh gặp nhiều khủng hoảng, áp lực.  

Bảo Anh hé lộ tên thật của con gái đầu lòng với ý nghĩa sâu sắc

Con gái Bảo Anh được thừa hưởng đường nét đẹp từ mẹ. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ về việc không tiết lộ thông tin về bố của Misumi, Bảo Anh cho biết cô muốn giữ sự bình yên trong cuộc sống.

TV (Tổng hợp)
Theo Tạp chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh