Thứ bảy, 29/01/2022 | 04:41
RSS

Bạn gái Quang Hải bị khui ảnh chụp lén kém sắc

Chủ nhật, 24/05/2020, 07:10 (GMT+7)

Không lên tiếng khi bị antifan miệt thị ngoại hình, bạn gái Quang Hải nhanh chóng có những hành động ngầm đáp trả, thể hiện sự quyết tâm thay đổi bản thân.


Loạt ảnh "dìm hàng" Huỳnh Anh

Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Quang Hải Huỳnh Anh phải đối mặt với lời bàn tán, chê bai của dư luận. Mới đây, một vài bức ảnh kém sắc của cô nàng được chụp từ cuối năm 2019 bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn giải trí

Theo những bức ảnh, Huỳnh Anh bị người nào đó chụp lén. Từ góc chụp, cô nàng để lộ vòng eo ngấn mỡ, biểu cảm khó đỡ. Nhiều khán giả để lại bình luận chê bai nhan sắc của tình mới Quang Hải và cho rằng nam tuyển thủ nên suy nghĩ lại về việc thay đổi bạn gái.


Màn đáp trả lời chê bai của dân mạng của Huỳnh Anh

Huỳnh Anh (sinh năm 1999) là du học sinh Singapore. Được biết, gia thế của hot girl Huỳnh Anh cũng không phải dạng vừa đâu bởi từ thời trung học, cô đã theo học tại trường Queenstown, sau đó là Học viện Kaplan của Singapore với học phí đắt đỏ.

Cô thường xuyên check-in tại nhiều địa điểm sang chảnh và diện những món đồ, phụ kiện hàng hiệu. 9x có sở thích đi du lịch nhiều nơi như: Thái Lan, Malaysia… Sau màn công khai tình cảm với Quang Hải, tài khoản cá nhân của Huỳnh Anh nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN