Thứ ba, 04/10/2022 | 21:31
RSS

Bạn gái của Lương Xuân Trường bị ném đá vì... ngông cuồng

Thứ bảy, 10/02/2018, 10:18 (GMT+7)

Bạn gái của Lương Xuân Trường bị fans hâm mộ của chàng híp chê tả tơi với những hành động có phần "ngông cuồng" của mình.

Các fans của Lương Xuân Trường tỏ ra vô cùng thất vọng với cô bạn gái tin đồn của đội trưởng U23 Việt Nam người có tài khoản Instagram mang tên N.G.

Cụ thể, 4 bức ảnh được cho là xuất phát từ tài khoản Instagram của N.G, trong đó có một ảnh chụp các túi quà, ảnh chụp hộp bánh, ảnh mặt nạ đắp mặt và ảnh poster in hình Xuân Trường. Ở ảnh chụp túi quà, cô gái này viết: "Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi".

Bên cạnh đó, N.G viết rất nhiều lời lẽ có phần thái quá như: "Chị ăn hộ được" với bức ảnh hộp bánh có giấy ghi chú của fans "Anh cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh". Đặc biệt, trong bức ảnh chụp poster in hình Xuân Trường, cô gái này tiếp tục viết "Nghỉ bóng đá lập nhóm nhạc đi".

Các fans của Lương Xuân Trường đã vô cùng thất vọng và hết sức bức xúc với những lời lẽ có phần “ngông cuồng” này của bạn gái tin đồn của Lương Xuân Trường.

 Lương Xuân Trường sẽ thi đấu tại V.League 2018

 Lương Xuân Trường sẽ thi đấu tại V.League 2018. Ảnh chụp màn hình

Ít ngày sau đó, bạn gái của Xuân Trường bất ngờ lên tiếng và cho rằng tài khoản của mình bị giả mạo: "Làm ơn dừng cái việc giả mạo lại. Đừng đem thông tin xuyên tạc đi khắp nơi nữa được không?”.

Tuy nhiên, vừa đăng tải không lâu, bạn gái tin đồn của Xuân Trường đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ. Nhưng không ít fans đã nhanh chóng chụp lại và đưa lên mạng xã hội

Việc làm này của N.G tiếp tục bị người hâm mộ lên án bởi họ cho rằng cô gái này đang thiếu thành thực, không biết nhận lỗi. "Instagram làm sao có thể giả mạo được tên họ cơ chứ. Đó có phải Facebook đâu?", "Hiện tại cô gái ấy đã sử dụng quyền im lặng. Lên tiếng xong rồi lại xóa. Thà không nói gì còn hơn. Thất vọng",... là những bình luận để lại.

Sau hai năm du học tại Hàn Quốc, vừa qua Xuân Trường đã về nước và hội quân cùng HAGL, anh sẽ cùng với Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… sát cánh trong mục tiêu giúp đội bóng phố Núi chinh phục ngôi vô địch V.League 2018.

Hiện HAGL đang tích cực tập luyện cho mùa giải mới, đội bóng phố Núi sẽ chính thức xả trại về quê ăn Tết vào ngày 12/2 và trở lại tập luyện vào ngày 19/2 tại Hàm Rồng.

U19 Vietnam 1-0 U19 Australia. Nguồn: VTV6

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN