Chủ nhật, 19/09/2021 | 08:24
RSS

Facebook ra mắt tính năng mới chiều lòng cư dân mạng mê chat

Thứ tư, 29/03/2017, 21:56 (GMT+7)

Facebook mới đây đã cải tiến tính năng bày tỏ cảm xúc tin nhắn. Đây là một trong những tính năng nằm trong công cuộc nâng cấp mạng xã hội Facebook.

Trong bối cảnh mạng xã hội ngày càng phổ biến như hiện nay, các trang mạng xã hội được tin dùng ở Việt Nam như Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, liên tục phải cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngày 29/3, mạng Facebook tung ra tính năng mới là biểu tượng cảm xúc cho Messenger có tên Reactions.

Tính năng Reactions giúp người dùng bày tỏ cảm xúc trong từng dòng tin nhắn

Tính năng Reactions gồm 7 biểu tượng cảm xúc Love (Yêu), Haha (Cười), Wow (Ngạc nhiên), Sad (Buồn), Angry (Tức giận), Like (Thích) và Dislike (Không thích) bắt đầu được sử dụng từ ngày hôm nay  29/3 đã đem lại cảm giác thích thú cho người dùng.

Người dùng từ nay tha hồ bày tỏ cảm xúc khi dùng inbox mà không cần đến icon Facebook

Theo đó, trong lúc nhắn tin với bạn bè hoặc người thân, người dùng Facebook có thể thoả thích bày tỏ cảm xúc qua 7 biểu tượng nói trên. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng mặt cười ngay cạnh dòng tin, những icon cảm xúc sẽ lập tức hiện ra cho người dùng lựa chọn.

Tính năng Reactions sử dụng được cả trên máy tính và smartphone

Trước đó, các biểu tượng này được sử dụng để bày tỏ cảm xúc trên những dòng status (trạng thái), ảnh do bạn bè đăng, sau đó là ảnh cá nhân đăng trên Messenger và hôm nay là trên dòng tin nhắn. Được biết đây là bước cải tiến nổi bật trong công cuộc nâng cấp của mạng xã hội Facebook.

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus