Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:28
RSS

Bạn đã biết gì chiếc áo 2 in 1 gây sốt cộng đồng mạng của Balenciaga?

30-05-2018 07:07:32

Vừa cho ra mắt thiết kế mới, thương hiệu thời trang đình đám Balenciaga đã gây sốt cộng đồng mạng bởi thiết kế mới lạ 2 in 1.

Balenciaga nhanh chóng trở thành thương hiệu thời trang đình đám trên toàn thế giới với những thiết kế ấn tượng và độc đáo, mỗi lần tung BST mới là tín đồ thời trang lại được dịp “trầm trồ” trước ý tưởng độc đáo của thiết kế. Và mới đây, chiếc áo 2 in 1 trong BST mới của Balenciaga đã tạo nên cơn sốt đối với tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Tất nhiên người ta không ngỡ ngàng vì sự độc, lạ của thiết kế mà bởi thiết kế này mang đến cảm giác “tưởng đùa mà có thật”.

Balenciaga, áo 2 in 1Chiếc áo 2 in 1 gây sốt của Balenciaga

Theo thông tin đăng tải trên web chính thức, thiết kế này là sự kết hợp “độc mà đơn giản” giữa sơ mi và T-shirt và bạn có thể lựa chọn mặc sơ mi hoặc phông theo ý thích. Đây được xem là thiết kế tiện dụng và tiết kiệm nhất mà Balenciaga sáng tạo ra.

Nghe thì có vẻ khá tiện lợi lại còn tiết kiệm nhưng thực tế thì thiết kế này có phần “hơi dị”. Bởi khi bạn lựa chọn mặc áo phông phần sơ mi dài tay phía trước sẽ khiến bạn trông rườm rà và còn vướng víu nữa. Còn nếu bạn chọn mặc sơ mi thì sau lưng bạn đã có thêm một chiếc “áo choàng” thật ngầu như các siêu anh hùng của Marvel rồi!

Chưa bàn tới tính ứng dụng, chiếc áo này còn có giá khá “chát” là 1.290 USD (khoảng 29,4 triệu đồng). Nên nếu bạn nào muốn sở hữu chiếc áo “có một không hai” này thì cũng sẽ phải phân vân vì giá tiền của nó.

Balenciaga, áo 2 in 1Khi áo 2 in 1 của Balenciaga kết hợp với chân váy của Chi Pu thì bộ trang phục sẽ trở nên "vô cùng độc đáo"

Một số cư dân mạng đã để lại những bình luận với ý nghĩa rằng “đây là chiếc áo giúp bạn giải quyết tình trạng phân vân không biết nên mặc sơ mi hay phông vào mỗi sáng”. Tại Việt Nam, nhiều người còn so sánh chiếc áo này với thiết kế chân váy 2 cạp mà Chi Pu đã mặc tại Tuần lễ Thời trang. Và sẽ ra sao nếu một ai đó đủ dũng cảm để kết hợp hai thiết kế này lại?

Balenciaga, áo 2 in 1Thiết kế "độc, lạ" và đắt không kém chiếc áo 2 in 1

Ngoài ý tưởng đang gây chú ý, trong BST mới của Balenciaga còn một thiết kế khác độc đáo không kém. Đó chính là mẫu áo có tên Double Shirt gồm 2 chiếc áo sơ mi kẻ sọc lồng ghép với nhau. Chiếc áo này thậm chí có giá đắt hơn là 1.490 USD (khoảng 34 triệu đồng).

Xem thêm: VTV tạm thời để BTV Minh Tiệp dừng lên sóng

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN