Thứ ba, 25/02/2020 | 23:10
RSS

Bác sĩ nam khoa chỉ cách đơn giản giúp quý ông tăng kích thước "cậu nhỏ"

29-12-2019 07:40:56

Việc cậu bé quá nhỏ thực tế không quyết định đến khả năng sinh sản của cánh mày râu. Tuy nhiên, điều này dẫn đến một vài nguy cơ mà các anh không nên bỏ qua.

Theo thống kê thì kích cỡ trung bình của nam giới Việt Nam là: Chiều dài dương vật khi cương: 9 - 12 cm. Chu vi dương vật khi cương: 8- 18 cm. Dương vật được cho là ngắn khi kích thước chiều dài lúc xìu dưới 3,8cm và lúc cương cứng dưới 7,8cm.

Bác sĩ nam khoa chỉ rõ nguy cơ nếu 'cậu bé' quá nhỏ
Cậu nhỏ ảnh hưởng tâm lý của chàng trong chuyện ấy. Ảnh minh họa

Theo bác sĩ Phúc, bác sĩ Tiết niệu - Nam khoa Bệnh viện TWQĐ 108, kích thước dương vật không phải là cơ sở để đánh giá khả năng sinh sản của nam giới cũng như không phải là thước đo để tính độ nam tính của người đàn ông. Chính vì thế, nếu như dương vật hơi nhỏ nhưng nếu nó không ảnh hưởng gì đến đời sống tinh dục thì không cần điều trị.

Vị bác sĩ nam khoa cho rằng, chưa có một kết luận khoa học nào cho thấy 'cậu bé' quá nhỏ thì có khả năng gây vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, bất kể vấn đề gì liên quan đến 'súng ống' đều có tác động ít nhiều tới sức khỏe sinh sản nam, dương vật ngắn và nhỏ cũng vậy. 

Theo đó, khi gặp tình trạng này, bạn nam có khả năng bị ảnh hưởng đến khả năng đạt khoái cảm. Phần lớn đàn ông có vùng kín nam ngắn và nhỏ thường không đạt được khoái cảm trong chăn gối.

Thậm chí có khá nhiều phái mạnh gặp khó khăn khi quan hệ, không phải khoái cảm và không thoải mãn được bạn đời. Chính điều này dẫn đến rạn nứt mối giao hợp vợ chồng.

Bên cạnh đó, việc nếu cậu nhỏ quá bé sẽ gây ra tác động đến tâm sinh lý của nam giới. Hầu như trong suy nghĩ của bạn nam cậu bé tương đối lớn sẽ là ưu điểm, thể hiện sự phong độ của nam giới. Vì vậy, khi có cậu nhỏ rất ngắn và nhỏ sẽ làm cho phái mạnh ngượng ngùng, thiếu tự tin, tự tạo áp lực cho chính bản thân. Chính vì thế mà quý ông thường xấu hổ cũng như né tránh bạn tình.

Ngoài ra đây cũng là tín hiệu cảnh báo nam giới có thể mắc bệnh nam khoa nguy hiểm. “Súng ống” quá ngắn và nhỏ cũng có khả năng là triệu chứng của bệnh teo tinh hoàn dễ dẫn tới vô sinh.

Dương vật ngắn và nhỏ khiến cho phái nam giảm khoái cảm tình dục, rơi vào trường hợp rối loạn khả năng sinh lý vì không giải quyết được nhu cầu.

Cách cải thiện dương vật ngắn và nhỏ ở nam hiệu quả 

Nếu nam giới cảm thấy hoang mang về khả năng sinh sản của chính bản thân, hãy đến một số cơ sở chuyên khoa chuyên khoa gặp chuyên gia để kiếm tra tìm rõ nguyên do dẫn tới vùng kín nam ngắn và nhỏ cũng như đề ra hướng chữa trị phù hợp.

Có nhiều giải pháp tăng chiều dài súng ống, tuy vậy quý ông nên tìm hiểu ý kiến chuyên gia để hạn chế rủi ro tiểm ẩn xảy ra tác động đến thể chất sinh sản.

Bên cạnh đó, cũng buộc phải tăng cường tình huống sức khỏe tinh trùng bằng phương pháp hạn chế tiêu thụ rượu, bỏ thói quen hút thuốc lá thay vào đấy là áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ trái cây, rau quả, đều đặn tập luyện và duy trì cân nặng thông thường.

Diệu Tâm
Theo Đời sống Plus/GĐVN