Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:49
RSS

Bác sĩ khoa sản nghi bị chồng dùng búa đinh sát hại ở nhà riêng

Thứ bảy, 03/03/2018, 11:01 (GMT+7)

Con trai bác sĩ khoa sản sau khi đi làm về bàng hoàng thấy mẹ bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu, bên cạnh là một chiếc búa đinh.

Bác sĩ khoa sản nghi bị chồng dùng búa đinh sát hại ở nhà riêng
Bác sĩ khoa sản nghi bị chồng dùng búa đinh sát hại ở nhà riêng. Ảnh VOV

Khoảng 17h ngày 2/3, cháu Bùi Huy Hùng (sinh năm 2004) là con trai chị Trần Thị H. (sinh năm 1977) và chồng là Bùi Huy Đông (sinh năm 1971) đi học về thấy nhà khóa cửa.

Sau khi mở khóa đi lên tầng hai thì phát hiện mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu, bên cạnh là một chiếc búa đinh. Tiếp tục đi lên tầng ba, cháu Hùng phát hiện bố đang ngồi nôn ói cạnh téc nước liền lập tức tri hô người thân, hàng xóm tới cứu giúp, theo báo VOV.

Vụ việc xảy ra tại cơ sở kinh doanh đồ điện số nhà 360, đường Hoàng Quốc Việt, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Chị Trần Thị H. được xác định đã tử vong tại chỗ do bị búa đinh đập nhiều nhát vào đầu. Còn anh chồng Bùi Huy Đông sau khi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện cũng được các bác sĩ xác định rơi vào tình trạng nguy kịch do uống thuốc độc tự tử, qua điều trị tích cực sức khỏe của anh Đông đã dần hồi phục. Nhiều khả năng anh Đông đã ra tay sát hại chính vợ mình rồi tự sát.

Lãnh đạo UBND P.Bắc Lệnh, TP.Lào Cai - nơi gia đình bác sĩ H. cư trú xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết, hiện chồng của bác sĩ H. đã tỉnh táo và có thể nói chuyện được. Tuy nhiên, tiên lượng sức khỏe xấu, theo báo Côn an TP. HCM.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai cho biết, vụ việc hiện đang được Công an TP.Lào Cai phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, lãnh đạo Sở Y tế Lào Cai cho biết, bác sĩ H. công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. “Chị H. đã tử vong, hiện chồng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Ngay khi nhận được thông tin sự việc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã đến thăm hỏi gia đình”, vị lãnh đạo này nói.


Xem thêm: Nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng và cái kết

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN