Thứ hai, 27/09/2021 | 21:16
RSS

Bác sĩ CLB HAGL báo tin vui về Tuấn Anh

Chủ nhật, 03/06/2018, 10:40 (GMT+7)

Mới đây nhất, lãnh đạo CLB HAGL đã mang tin vui về tiền vệ Tuấn Anh tới người hâm mộ phố Núi.

CLB HAGL đang có chuỗi thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc nội khi có chuỗi 7 trận bất bại trên các mặt trận và hiện đã lọt vào top 4 trên bảng xếp hạng và chính thức tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Chứng kiến đội bóng con cưng thi đấu thăng hoa, người hâm mộ phố Núi vẫn chưa nguôi nỗi nhớ Tuấn Anh, cầu thủ đen đủi bậc nhất trong làng bóng đá Việt Nam

Mới đây, bác sĩ HAGL - Đồng Xuân Lâm đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình của tiền vệ người Thái Bình tại Hàn Quốc. Cụ thể, vị bác sĩ này cho biết chấn thương của Tuấn Anh đã có những chuyển biến rất tốt.

CLB HAGL đang có chuỗi thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc nội
Tuấn Anh đang tích cực điều trị chấn thương. Ảnh: Thể thao

Trả lời VnBongda, bác sĩ Lâm nói: "Việc hồi phục dây chằng chéo trước đã có quy trình 180 ngày rồi. Tuấn Anh tiến triển theo đúng lịch trình, mọi việc đang rất ổn định và tốt đẹp. Quá trình hồi phục đều có sự giám sát, kiểm tra, đánh giá của các chuyên gia mỗi ngày.

Chủ yếu hiện nay Tuấn Anh đang tập trong phòng tập phục hồi, với các máy móc hiện đại để đánh giá lực cơ sao cho có sự phục hồi các nhóm cơ một cách tối ưu nhất. Đồng thời tập thể lực, duy trì hệ thống tim mạch để khi phục hồi chấn thương là có thể trở lại thi đấu luôn.

Bây giờ mới mổ được hơn 1 tháng, theo quy trình là mới có thể tập với tạ thôi chứ chưa được phép tập với bóng. Nhưng đầu gối đã có thể gấp duỗi thoải mái và bỏ nạng ra rồi. Vừa rồi lãnh đạo cũng sang chúc mừng sinh nhật, động viên em nó. Hơn nữa, ở một môi trường rất chuyên nghiệp và hiện đại cũng giúp cho Tuấn Anh có động lực để yên tâm tập phục hồi".

HLV hai đội nói gì sau trận HAGL- Thanh Hóa?

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN