Thứ ba, 26/03/2019 | 08:18
RSS

Chuẩn bị về quê ăn Tết, nam công nhân mất tích bí ẩn

13-03-2018 06:40:30

Gọi điện thông báo sẽ về nhà nhưng nam thanh niên lại mất tích bí ẩn từ ngày 28 Tết. Sau một tháng tìm kiếm, gia đình vẫn chưa tìm thấy người thân.

Bắc Kạn: Nam thanh niên mất tích bí ẩn từ 28 TếtAnh Phùng Văn Quyết mất tích bí ẩn nhiều ngày nay

Chiều ngày 12/3, trên trang mạng xã hội đăng tải đoạn thông tin tìm người thân bị mất tích từ ngày 28 Tết (13/2) với nội dung. “Nhờ anh em, bạn bè tìm người này với. Họ và tên: Phùng Văn Quyết, sinh năm 1993, quê Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn, từ 29 Âm lịch đã không liên lạc được tới giờ. Gia đình đang lo lắm. Người mẹ nhớ mong con đã hoảng loạn và đổ bệnh”.

Trao đổi với PV Đời sống Plus, chị Trần Kim Hương (em gái họ anh Phùng Văn Quyết) cho biết anh Quyết là người dân tộc Tày và trước thời điểm mất tích, anh Quyết làm công nhân tại Bắc Ninh.

“Vào dịp cận Tết Nguyên Đán, anh Quyết có gọi điện thoại về cho bố mẹ thông báo được nghỉ và sẽ về nhà vào ngày 29 Tết (14/2). Tuy nhiên, khi không thấy anh ấy về, người thân có gọi vào số điện thoại của anh ấy thì không liên lạc được.

Nghĩ không có chuyện gì nên gia đình không điện nữa. Tuy nhiên, đến tối hôm đó vẫn không thấy anh ấy về nên người nhà lại tiếp tục gọi. Vì bố mẹ anh ấy không dùng điện thoại nên tôi cũng đã thử gọi nhưng đều báo thuê bao không liên lạc được”, chị Hương thông tin.

Liên tiếp nhiều ngày sau đó, người thân tìm cách liên lạc với anh Quyết nhưng không được nên đã thông báo vụ việc đến chính quyền địa phương để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo thông tin từ chị Hương cung cấp, anh Quyết đi làm xa nhà được vài năm, kể từ khi con trai mất tích bí ẩn đến nay, mẹ anh Quyết thường xuyên lo nghĩ dẫn đến tình hình sức khỏe không được tốt và thường xuyên hoảng loạn.

Ai biết thông tin về anh Phùng Văn Quyết xin liên hệ tới chị Trần Kim Hương (em gái họ anh Phùng Văn Quyết) theo số điện thoại: 0911.851.358

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN