Thứ hai, 24/06/2024 | 10:30
RSS

Bà ngoại chết điếng bắt quả tang 2 đứa bé chơi trò “người lớn”

Thứ sáu, 21/04/2017, 20:12 (GMT+7)

Sau mỗi lần làm chuyện “người lớn”, thiếu niên 14 tuổi lại đe dọa bé gái bị xâm hại tình dục không được kể chuyện với ai, nếu không sẽ bị đánh.

Trao đổi với Đời Sống Plus vào chiều 21/4, trung tá Lê Viết Thuận - Trưởng Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang tích cực điều tra, làm rõ nghi vấn một bé gái bị xâm hại tình dục theo đơn tố cáo của chị Cao Thị P. (trú xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa).

Bé gái bị xâm hại tình dục 1

Bé gái bị xâm hại tình dục năm nay mới 9 tuổi

Trước đó vào ngày 18/4, chị Cao Thị P. có đơn đề nghị Công an huyện Quan Hóa điều tra, làm rõ vụ việc con gái chị là Cao Ngọc M. (9 tuổi) bị đối tượng Phạm Bá H. (sinh ngày 30/5/2003, trú cùng thôn) cưỡng hiếp khi cháu đang được gửi ở nhà bà ngoại là Cao Thị N. ở cùng thôn.

Theo tường trình của bà Cao Thị N. gửi cơ quan điều tra, chiều ngày 16/4, bà đi làm thuê nên gửi cháu M. sang nhà chị gái bên cạnh. Khi về, bà không thấy cháu đâu, nhà chị gái lại đi đám cưới hết không có ai ở nhà.

Bé gái bị xâm hại tình dục 3

Căn nhà nơi bà ngoại cháu M. phát hiện nghi án xâm hại trẻ em

Trong lúc đi tìm cháu, bà N. bàng hoàng phát hiện cháu M. đang bị Phạm Bá H. (hàng xóm) dùng tay bịt miệng và thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sau khi gia đình gặng hỏi, cháu M. nói đã bị H. cưỡng bức 3 lần và mỗi lần xong việc, cháu đều bị H.  dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ bị đánh.

Bé gái bị xâm hại tình dục 4

Bản tường trình của bà ngoại bé gái bị cưỡng bức gửi cơ quan điều tra

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã đưa cháu M. đi giám định, khi nào có kết quả thì mới đưa ra được kết luận. Đồng thời, Công an huyện Quan Hóa cũng triệu tập Phạm Bá H. và những người có liên quan để lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Bé gái bị xâm hại tình dục 6

Đơn tố cáo hành vi xâm hại trẻ em do mẹ nạn nhân gửi cơ quan công an

Theo nhận định của trung tá Thuận, hiện nghi án xâm hại tình dục trẻ em đã khá rõ ràng bị hành vi của H. bị bà ngoại nạn nhân bắt quả tang. Tuy nhiên, tính đến ngày phạm tội, đối tượng xâm hại trẻ em chưa đủ 14 tuổi nên sẽ không phải chịu trách nhiệm hình sự.

Khi có kết luận cuối cùng, cơ quan điều tra sẽ căn cứ vào các quy định của pháp luật để giải quyết vụ việc. Hiện nghi án bé gái bị xâm hại tình dục đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus