Thứ hai, 10/08/2020 | 00:40
RSS

Ẩu đả trong cuộc nhậu, anh vợ rút lưỡi lê đâm em rể tử vong

Thứ sáu, 16/11/2018, 19:39 (GMT+7)

Trong cuộc nhậu xảy ra cự cãi rồi dẫn tới ẩu đả, anh vợ bất ngờ rút lưỡi lê thủ sẵn đâm em rể tử vong.

Ẩu đả trong cuộc nhậu, anh vợ rút lưỡi lê đâm em rể tử vong
Trần Đức Lân tại phiên tòa. Ảnh Lao động

Theo báo Lao động, ngày 16/11, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên xét xử sơ thẩm Trần Đức Lân (SN 1969, trú xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh) về với tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 8h15 ngày 11/8/2018, Trần Đức Lân cùng em rể là Nguyễn Văn Bích (cùng trú tại xã Kỳ Văn) và hai người khác uống rượu tại nhà hàng xóm.

Trong lúc nhậu. Lân và anh Bích xảy ra mâu thuẫn, cự cãi rồi dẫn tới ẩu đả nhưng được mọi người can ngăn. Cho rằng em rể hỗn lão, Lân chạy xe máy về nhà lấy một lưỡi lê giấu trong người rồi quay trở lại gọi anh Bích hỏi cho ra nhẽ việc tại sao đánh mình.

Khi anh Bích vừa đi ra đến ngõ, Lân cầm một hòn đá ném vào người. Lúc này, anh Bích cầm gậy gỗ lao vào đánh khiến Lân bị thương ở trán và cổ tay trái rồi và ghì Lân xuống đất.

Sau đó, được hàng xóm can ngăn, Lân vùng dậy rút lưỡi lê đâm vào ngực trái Bích. Ngay sau đó, anh Bích được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do mất máu cấp.

Tại tòa, Lân thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Được nói lời sau cùng, bị cáo Lân tỏ ra ăn năn và hối hận, chỉ vì phút nóng giận không làm chủ được bản thân đã gây ra bi kịch cho cả gia đình, thông tin trên Dân Trí.

Sau khi xem xét các tình tiết, Tòa tuyên phạt bị cáo Trần Đức Lân 17 năm tù giam về tội “Giết” người", đồng thời bồi thường cho gia đình bị hại hơn 170 triệu đồng.


Xem thêm: Tử hình nam sinh giết người tình ở chung cư cao cấp Royal City

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN