Thứ năm, 06/08/2020 | 16:15
RSS

Angela Phương Trinh hé lộ tuổi thơ phụ bán xôi với mẹ từ 4h sáng

Thứ tư, 25/07/2018, 07:23 (GMT+7)

"Nhớ lúc nhỏ, hai chị em tôi hay dành những ngày cuối tuần nghỉ học để phụ ngoại, phụ mẹ bán xôi", Angela Phương Trinh nhớ lại.

Angela Phương Trinh hé lộ tuổi thơ phụ bán xôi với mẹ từ 4h sáng

Nữ diễn viên điện ảnh Angela Phương Trinh bất ngờ tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ bên gánh xôi của bà, của mẹ thu hút sự chú ý của cộng đồng. Chia sẻ hình ảnh tạo dáng cùng hộp xôi, nữ diễn viên phim "Mùi ngò gai" viết: "Ngoại bán xôi từ lúc ngoại 18 tuổi... tới nay cũng đã hơn 62 năm rồi...

Nhớ lúc nhỏ, hai chị em tôi hay dành những ngày cuối tuần nghỉ học để phụ ngoại, phụ mẹ bán xôi. Bán từ 4h sáng đến 10h trưa, chạy ra chạy vào đưa xôi tận tay và thối tiền, thấy vui lắm... và đến trưa, tôi ngã xuống đất và ngất đi 1 lúc không hay biết gì cả...

Còn nhớ, ông ngoại cho tôi uống nước đường và 1 chút đồ ăn ngọt. Lúc đó tỉnh dậy, cả nhà vây quanh cúi đầu nhìn xuống mình với vẻ mặt rất lo lắng...Từ đó về sau, không bao giờ bỏ ăn sáng nữa, vì bị cuốn theo nhịp sống của người đi làm, học sinh đi học ra vào mua tấp nập...nên quên mất cả ăn... Những kỉ niệm ngọt ngào về gánh xôi sẽ mãi mãi trong tâm trí hai chị em tôi".

Là một trong những Mỹ nhân của showbiz Việt xuất thân trong gia đình có mức thu nhập bình thường ở TP.Hồ Chí Minh, Angela Phương Trinh bất ngờ tiết lộ kỉ niệm tuổi thơ bên gánh xôi của bà, của mẹ thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Được biết, Angela Phương Trinh dù sở hữu tài sản "khủng" như: xe sang, đồ hiệu đắt đỏ nhưng mẹ cô đến thời điểm hiện tại vẫn bán xôi khiến nhiều người không khỏi băn khoăn việc nữ diễn viên để bố mẹ vất vả bán hàng vỉa hè.

Đáp trả lại những ý kiến không hay từ phía cộng đồng, Angela Phương Trinh cho biết, cô cảm thấy tự hào vì lớn lên và trưởng thành từ gánh xôi của mẹ. Cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ hay e ngại vì điều đó. 

Xem thêm: Angela Phương Trinh chia sẻ 10 năm vào showbiz

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN