Thứ bảy, 04/04/2020 | 10:36
RSS

Ăn thử rồi chê táo sâu, người đàn ông bị đâm tử vong trước cổng chợ

25-01-2019 11:26:58

Xảy ra hỗn chiến vì chê táo sâu, người đàn ông bị đâm tử vong tại cổng chợ huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.

Chê táo sâu,người đàn ông bị đâm tử vong
Hiện trường vụ hỗn chiến vì chê táo sâu. Ảnh: Dân Việt

Sáng 25/1, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết trên Dân Việt, đơn vị đã bắt được đối tượng Nguyễn Duy Hiệp, nghi phạm gây ra vụ án khiến một người chết, hai người bị thương tại cổng chợ huyện Lâm Hà.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 24/1, anh Nguyễn Văn Lũng (36 tuổi, ngụ tại xã Phúc Thọ, Lâm Hà) đi mua trái cây tại sạp của anh Nguyễn Duy Trường trước cổng chợ Lâm Hà.

Lúc này, anh Lũng ăn thử và chê táo bị sâu nên xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Duy Hiệp (36 tuổi, em trai của Trường). Dù Hiệp đã giải thích do táo cuối mùa nên dễ bị sâu và hỏng nhưng hai bên vẫn cự cãi lớn tiếng.

Sau đó, Hiệp cấm kéo dài khoảng 30cm đuổi khách và lao vào đòi đâm anh Lũng, lúc này Đinh Văn Hiếu (bạn của Lũng, 36 tuổi, ngụ tại xã Tân Văn, Lâm Hà) đang ăn cháo vịt gần đó thấy vậy nên lấy que gạt than của người bán cháo chạy ra can ngăn.

Chê táo sâu, người đàn ông bị đâm tử vong
Đối tượng Nguyễn Duy Hiệp bị bắt.

Cùng lúc, em họ của Lũng là Hợi (26 tuổi, ngụ Phúc Thọ, Lâm Hà) cùng nhóm bạn cũng chạy đến và đấm vào mặt Nguyễn Duy Trường. Thấy vậy, Hiệp dùng kéo đâm 2 phát và bụng Hợi.

Tiếp tục nhóm của Lũng đã lao vào đánh Hiệp. Tuy nhiên, Lũng vẫn truy đuổi đâm anh Lũng 1 nhát vào cổ, 2 nhát vào bụng. Hậu quả, dù được đưa đến Trung tế y tế huyện Lâm Hà cấp cứu nhưng anh Lũng đã tử vong do mất máu. Hợi bị thương ở vùng bụng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, còn Hiếu cũng bị thương nhẹ, theo Người Lao động.

Được biết, Hiệp có nhiều tiền án, tiền sự và rất hung hăng tại khu vực chợ Đinh Văn, huyện Lâm Hà. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.


Xem thêm: Quảng Ninh: Giết người do mâu thuẫn rồi lẩn trốn suốt 7 năm

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN