Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:29
RSS

Ấn định ngày Công Phượng chiến đội Ngôi sao K.League, ngoại binh của HAGL nghi bị chấn thương

Thứ bảy, 17/06/2017, 13:37 (GMT+7)

Ấn định ngày Công Phượng chiến đội Ngôi sao K.League, ngoại binh của HAGL nghi bị chấn thương là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày.

Ấn định ngày Công Phượng chiến đội Ngôi sao K.League

Trong năm 2017, U22 Việt Nam có 2 mục tiêu chính và là vòng loại U23 châu Á 2018 diễn ra vào đầu tháng 7 và SEA Games 29 diễn ra tháng 8. Nhiệm vụ quan trọng là U22 Việt Nam phải chinh phục được tấm huy chương vàng SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử.

Để chuẩn bị cho hai giải đấu quan trọng nói trên, U22 Việt Nam sẽ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc do nước bạn tài trợ, trước khi sang Malaysia dự SEA Games 29. Đặc biệt, Công Phượng, Tuấn Anh còn được thử lửa bằng trận cầu đặc biệt ý nghĩa khi đối đầu với tuyển các Ngôi sao hàng đầu K.League diễn ra trên sân Mỹ Đình. 

U22 Việt Nam có nòng cốt là lứa Công Phượng. Ảnh: Bóng đá

Theo đó  trận cầu rất được chờ đợi này sẽ diễn ra vào ngày 29/7 tới tại Hà Nội.Nhiều khả năng U22 Việt Nam khi ấy sẽ có nòng cốt là HAGL như Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn... bên cạnh đó một loạt ngôi sao của U20 như Quang Hải Đức Chinh, Tiến Dụng, Tiến Dũng cũng sẽ góp mặt.

Hiện tiền vệ tài năng Lương Xuân Trường sẽ góp mặt ở U22 Việt Nam hay đội bóng ngôi sao K.League vẫn chưa được xác định tuy vậy khả năng cao là tiền vệ người Việt Nam sẽ tham dự với tư cách là các ngôi sao K.League.

Ngoại binh của HAGL nghi bị chấn thương

Không lâu sau khi chia tay ngoại binh người Nhật Ideguchi, phố Núi đã kí hợp đồng với trung vệ người Brazil tênHenrique Marcelino Motta với bản lí lịch hoành tráng mang theo rất nhiều hy vọng của người hâm mộ.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, tân binh người Brazil này có thể sẽ không ra sân ở trận đấu với B.Bình Dương vào ngày 24/6 tới do gặp phải một chấn thương lưng.

Ngoại binh của HAGL đang có vấn đề về sức khỏe Ảnh: Thể thao

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về mức độ chấn thương và ngày trở lại của Motta. Điều này khiến cho tham vọng bay cao tại V.League của đội bóng phố Núi tan thành mây khói, đồng thời dự báo đội bóng của bầu Đức tiếp tục gặp khó khăn ở giai đoạn lượt về của V.League 2017.

Top những bàn thắng đẹp của HAGL ở V.League 2016. Nguồn: VFF Media

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN