Thứ bảy, 28/01/2023 | 02:43
RSS

Á hậu Phương Anh khoe khả năng ngoại ngữ, thổi sáo cực 'đỉnh' trong clip gửi tới Miss International 2022

Thứ bảy, 03/12/2022, 17:26 (GMT+7)

Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi tới Miss International 2022 mới chia sẻ, Á hậu Phương Anh đã khiến dân tình nể phục khi khoe khả năng ngoại ngữ, thổi sáo,... cực "đỉnh" kèm theo đó là loạt hoạt động dày cộm.

Á hậu Phương Anh khoe khả năng ngoại ngữ, thổi sáo cực đỉnh trong clip gửi tới Miss International 2022

Phương Anh đã đưa người xem đến với hậu trường của một buổi quay hình thời sự. Ảnh: Ban tổ chức

Mới đây, Á hậu Phương Anh đã công bố đoạn clip tự giới thiệu mà mình gửi tới Miss International 2022. Qua đoạn clip này, nàng hậu đã khiến dân tình nể phục bởi khả năng ngoại ngữ, vũ đạo, chơi nhạc cụ cực “đỉnh” kèm theo đó là loạt hoạt động dày cộm .

Mở đầu đoạn clip, Phương Anh đã đưa người xem đến với hậu trường của một buổi quay hình thời sự. Đây gắn liền với công việc biên tập của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) của cô. Người hâm mộ thích thú khi cô gửi lời chào bằng 4 thứ tiếng khác nhau Nhật, Pháp, Tây Ban Nha và Anh. Màn "bắn" ngoại ngữ đã khiến dân tình không khỏi thán phục.

Á hậu Phương Anh khoe khả năng ngoại ngữ, thổi sáo cực đỉnh trong clip gửi tới Miss International 2022

Phương Anh sở hữu thành tích khủng. Ảnh: Ban tổ chức

Đến thước phim tiếp theo, Phương Anh dẫn dắt người xem quay trở về với thời đi học của mình. Hàng loạt bằng khen, huy chương cũng như học bổng thạc sĩ tại đại học RMIT được cô lần lượt show ra. Không những vậy, người đẹp còn được biết đến với các thành tích IELTS 8.0 và các bằng ngoại ngữ tiếng Pháp cũng như xuất thân tại THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng sở hữu cho mình những thành tựu đáng nể như Hoa khôi Áo dài Nữ sinh 2015, á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và gần đây nhất là Miss International Vietnam 2022. Đây cũng là bệ phóng giúp cô xuất hiện dày đặc tại các sự kiện, sàn runway thời trang danh tiếng từ trong nước đến quốc tế cụ thể là Paris Fashion Week.

Ngoài ra, Phương Anh góp mặt tại loạt sự kiện, lễ trao giải, các TVC và là gương mặt đại sứ cho nhiều tổ chức lớn nhỏ uy tín. Đồng thời, cô cũng tham gia nhiều các hoạt động, tổ chức thiện nguyện, giáo dục

Á hậu Phương Anh khoe khả năng ngoại ngữ, thổi sáo cực đỉnh trong clip gửi tới Miss International 2022

Á hậu Phương Anh khoe khả năng ngoại ngữ, thổi sáo cực đỉnh trong clip gửi tới Miss International 2022

Phương Anh khoe khả năng thổi sáo và vũ đạo điêu luyện. Ảnh: Ban tổ chức

Cũng tại clip này, nàng hậu tiếp tục khoe khả năng vũ đạo và thổi sáo điêu luyện. Bên cạnh đó, Phương Anh cho biết cô cũng là một người yêu thích du lịch và khám phá những nền văn hóa, con người tại nhiều quốc gia khác nhau.

Với 5 phút tự giới thiệu, Á hậu Phương Anh đã chinh phục người hâm mộ bởi sự đa tài và thông minh của mình. Nàng hậu nhận được nhiều lời khen ngợi về những nỗ lực hết mình mà cô mang đến tại cuộc thi quốc tế.

Với những thành tích nổi bật như trên, nhiều chuyên trang sắc đẹp đã dự đoán Phương Anh sẽ intop sâu tại Miss International 2022 năm nay. Hiện vòng bình chọn vẫn còn đến Chung kết vào ngày 13/12.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại