Thứ hai, 26/02/2024 | 15:55
RSS

Á hậu Ngọc Thảo làm xét nghiệm Covid-19 trước khi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thứ năm, 25/02/2021, 10:36 (GMT+7)

Sau khi đạt được ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020.

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi Miss Grand International đã chính thức thông báo quay trở lại. Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo chính là gương mặt sẽ đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” tại Thái Lan vào cuối tháng 2 năm nay.

Á hậu Ngọc Thảo làm xét nghiệm Covid-19 trước khi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Á hậu Ngọc Thảo làm xét nghiệm Covid-19 trước khi thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế

Ngọc Thảo cho biết, cô sẽ làm xét nghiệm Covid-19 trước khi lên đường thi Hoa hậu Hòa bình. Sau khi sang Thái Lan, Ngọc Thảo sẽ cùng các thí sinh được cách ly từ ngày 1/3 đến ngày 14/3 theo quy định phòng chống dịch nước này. Mỗi người ở một phòng thay vì ở ghép như trước nhằm hạn chế tối đa việc tiếp xúc. Trong hai tuần đó, các người đẹp vẫn sử dụng những ứng dụng trực tuyến để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trang điểm, quảng bá văn hóa - ẩm thực Thái Lan... 

Ngoài kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk, trang phục dự thi quốc tế của Ngọc Thảo cũng được đầu tư kỹ lưỡng. NTK Tín Thái, NTK Linh San cũng như stylist Kiệt Cao sẽ định hình phong cách thời trang khi tham gia cuộc thi cho người đẹp. 

Á hậu Ngọc Thảo làm xét nghiệm Covid-19 trước khi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Mỹ nhân sinh năm 2000 sở hữu nhan sắc kiêu kỳ cuốn hút.

Á hậu Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cô có sắc vóc chuẩn với chiều cao 1,74 m, số đo 81-61-95cm. Cô hiện là sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Hutech TP.HCM.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về "chấm dứt chiến tranh và bạo lực", nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch.

 

Mộc Linh
Dân Việt