Thứ hai, 26/07/2021 | 08:28
RSS

5 Tips hữu ích giúp thuê Công ty lập trình Magento tận tâm tại TPHCM

Thứ hai, 14/06/2021, 16:45 (GMT+7)

Trong thế giới ngày nay, chúng ta cần sử dụng Internet để tìm kiếm mọi thông tin và giải đáp cho thắc mắc của bản thân. Thông qua các trang web thương mại điện tử, chúng ta có thể tìm thấy đủ sản phẩm, mặt hàng theo nhu cầu. Magento là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất, có thể hỗ trợ mọi trang web e-Commerce trên t

Tuy nhiên, trang bán hàng trực tuyến của bạn sẽ không làm việc hiệu quả nếu như bạn không nắm rõ quy trình phát triển của nó. Do đó, việc thuê một công ty lập trình Magento chuyên nghiệp sẽ giúp trang web thương mại điện tử của bạn được nhiều khách hàng biết đến và bán hàng hiệu quả hơn!

5 Tips hữu ích giúp thuê Công ty lập trình Magento tận tâm tại TPHCM

Để chọn được Digital Marketing uy tín chuyên lập trình website e-Commerce tại TPHCM, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Xác định mục tiêu cho dự án Magento của bạn

Một số điều nên được quyết định trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm nhà phát triển Magento.

1. Front End / Back End / Full Stack

Các công ty lập trình Front End sẽ dựa trên cách trình bày, giao diện và style cửa hàng của bạn. Trong khi đó, các nhà phát triển Back End làm việc dựa trên khả năng truy cập, cập nhật và dữ liệu của các trang web.

Tốt hơn thì bạn nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ Full Stack sẽ giúp bạn đỡ phân vân trong việc tìm kiếm và quản lý cả 2 đầu dịch vụ. 

2. Agency hay Freelancer

Thêm một khía cạnh bạn cần xem xét là thuê một Công ty Digital Marketing hay thuê một lập trình viên Magento bán thời gian. Thực ra mỗi sự lựa chọn đều có những lợi ích riêng. 

- Đối với công ty: Họ đáng tin cậy, cam kết chất lượng vì sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thêm vào đó, bạn biết rõ địa chỉ - dịch vụ của họ và có thể gặp mặt trao đổi trực tiếp bất kỳ lúc nào.

- Thuê Freelancer: Tối ưu chi phí, tiếp cận từ xa nhưng sẽ gặp nhiều bất cập khi cần trao đổi hay thậm chí mất liên lạc nếu gặp phải cá nhân làm việc kém chuyên nghiệp.

5 Tips hữu ích giúp thuê Công ty lập trình Magento tận tâm tại TPHCM

Làm rõ nhu cầu của bạn với công ty lập trình Magento

Sau khi xác định nhu cầu của mình, bạn cần thể hiện rõ nhu cầu của mình đối với bên hợp tác, thông qua các tiêu chí sau: 

1. Chi phí trọn gói

Đề cập đến số tiền bạn sẵn sàng chi trả cho bên đối tác để họ có thể hỗ trợ lập trình website thương mại điện tử theo yêu cầu. 

2. Báo cáo công việc

Cần yêu cầu công ty SEO hay cá nhân gửi báo cáo công việc đầy đủ trong từng hạng mục để bạn nắm rõ tiến trình làm việc của họ như thế nào và đưa ra yêu cầu điều chỉnh nếu cần thiết. 

3. Danh mục đầu tư

Xem kỹ danh mục đầu tư của công ty lập trình Magento tại TPHCM, để xác định dịch vụ của họ có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. 

4. Mức độ kinh nghiệm

Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những công ty Digital Marketing đã làm việc lâu năm, điều này chứng tỏ mức độ kinh nghiệm dày dạn của họ có thể hoàn thành công việc tốt nhất theo mong muốn của bạn.

Và đừng quên xem xét các đánh giá / review từ những khách hàng cũ. Đây là thông tin quan trọng để bạn biết được dịch vụ lập trình website của công ty đó có chất lượng và uy tín không. 

5 Tips hữu ích giúp thuê Công ty lập trình Magento tận tâm tại TPHCM

Sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn Prodima - Dịch vụ SEO tốt nhất TPHCM, với đội ngũ chuyên gia Lập trình Magento hàng đầu, cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn một trang web thương mại điện tử chất lượng, thu hút hàng ngàn khách hàng truy cập và chuyển đổi doanh thu!

PV
Theo Giáo dục & Thời đại