Thứ ba, 26/01/2021 | 05:48
RSS

5 nốt ruồi vượng tài lộc, ai sở hữu thì may mắn hơn người, tài lộc cực vượng

Thứ bảy, 26/12/2020, 11:35 (GMT+7)

Ai sở hữu những nốt ruồi này, tài lộc cực vượng, làm ăn kinh doanh sẽ phát tài phát lộc, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Nốt ruồi đằng sau gáy

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở đằng sau gáy được gọi là nốt ruồi phúc đức. Trong hầu hết các trường hợp, những người sở hữu nốt ruồi này thường là người tài giỏi xuất chúng, thông minh hơn người. Họ mang tính cách thâm trầm, sâu sắc, biết đối nhân xử thế. Người sở hữu nốt ruồi đằng sau gáy thường có vận quý nhân cực vượng. 

Được quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp của họ cũng xuôi thuận, hanh thông hơn người. Ở độ tuổi rất trẻ, họ đã đạt được những thành tựu to lớn. Nếu biết nắm bắt tốt các cơ hội đến với mình, người có nốt ruồi đằng sau gáy sớm gây dựng được cuộc sống giàu sang, sung túc, có của ăn của để. 

not ruoi sau gay
Nốt ruồi ở đằng sau gáy được gọi là nốt ruồi phúc đức. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở mu bàn chân là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người nào có nốt ruồi to, đậm ở bàn chân sinh ra đã mang số giàu sang. Khi còn nhỏ, họ học hành tài giỏi, kết quả học tập luôn đứng đầu. 

Đến khi lớn lên, sự nghiệp của họ hanh thông, tài lộc vượng phát, làm đâu gặt đấy, thu nhập tăng vọt. Người này mang tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, có tham vọng nên cơ hội thành công tương đối cao. Hơn nữa, người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường làm công việc phải đi lại nhiều. Họ có nhiều mối quan hệ hữu hảo, về sau có hậu.


Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở mu bàn chân là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi trên lòng bàn tay cũng được cho là nốt ruồi may mắn. Trong hầu hết các trường hợp, những người có nốt ruồi may mắn như vậy thường có khả năng quản lý tài chính siêu việt. Họ biết cách đầu tư để mang lại nguồn lợi nhuận tối đa. Trong cuộc sống, họ là người bản lĩnh, tham vọng chứ không chịu an phận thủ thường. 

Người có nốt ruồi trên lòng bàn tay rất có chí tiến thủ. Họ luôn tự tìm kiếm cơ hội co bản thân mình. Chỉ cần được trao cơ hội là họ sẽ nắm bắt cơ hội và hành động ngay. Được Thần Tài phù hộ nên người có nốt ruồi này làm đâu gặt đấy. Về hậu vận, nếu họ không giàu có cỡ đại gia thì cũng có cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ đến tiền bạc.


Nốt ruồi trên lòng bàn tay cũng được cho là nốt ruồi may mắn. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc nằm ở giữa trán, tượng trưng cho sự nghiệp và tài lộc của một người. Trán của một người càng cao, càng sáng thì tài vận của người đó càng tốt. Người có nốt ruồi ở cung Quan Lộc thường có được sự nghiệp thành công, có tiền, có quyền trong tay.

Họ sinh ra đã được bề trên nâng đỡ, làm gì cũng có quý nhân che chở, tương lai xán lạn hơn người. Do đó, nốt ruồi ở cung Quan Lộc tượng trưng cho điềm lành, ai sở hữu nốt ruồi này thì không nên xóa bỏ.

s
Cung Quan Lộc nằm ở giữa trán, tượng trưng cho sự nghiệp và tài lộc của một người. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên đầu

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên đỉnh đầu còn được gọi là nốt ruồi tiền bạc. Nốt ruồi ở đây càng to, rõ ràng thì vận khí của người đó càng mạnh. Trong cuộc sống, họ gặp rất nhiều may mắn. Khi lập nghiệp, họ được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp ngày càng hanh thông, xuôi thuận. 

Càng về sau, tài lộc của người này càng tăng, làm ăn phát tài phát lộc, tiền vào như nước. Đến trung tuổi, người này thường có chức có quyền, phúc lộc hơn người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trang Luv
Theo Dân Việt