Thứ năm, 28/10/2021 | 15:09
RSS

4 tân binh gia nhập CLB SLNA gồm những ai?

Thứ bảy, 09/01/2021, 11:23 (GMT+7)

Hiện tại CLB SLNA đã ký hợp đồng với 4 tân binh, trong đó có 3 ngoại binh và một nội binh.

Cũng giống như các CLB khác, SLNA của HLV Ngô Quang Trường đang tích cực tuyển chọn nhân sự cho mùa giải mới. Theo nguồn tin đáng tin cậy, tới thời điểm hiện tại, đội bóng xứ Nghệ đã chiêu mộ thành công 3 cầu thủ ngoại là cặp tiền đạo Peter Samuel và Bruno Henrique, trung vệ Igor Jelic.

Trong đó, tiền đạo Bruno Henrique mùa trước thi đấu cho CLB HL Hà Tĩnh và trung vệ Igor Jelic người Serbia sinh năm 1989 cao 1m93, thi đấu 18 trận cho SHB Đà Nẵng ở mùa giải năm ngoái và ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng sông Hàn.

Về nội binh, trong số 4 cầu thủ trẻ được lên thử việc đợt này, có 2 cầu thủ được đăng ký sơ bộ là Trần Mạnh Quỳnh và Nguyễn Xuân Bình đều sinh năm 2001 là tuyển thủ U19 Việt Nam vừa giành ngôi Á quân U21 Quốc gia 2020, chơi ở vị trí tiền vệ công và tiền vệ phòng ngự.

SLNA còn đôn lên hàng loạt cầu thủ trẻ từ đội U21 SLNA lên thử việc. Trong đó có thủ môn Nguyễn Thành Huy sinh năm 1999, vừa giành ngôi Á quân giải U21 QG 2020, thủ môn trẻ Minh Đức sinh năm 2002, Nguyễn Xuân Bình và Đặng Quang Tú đều sinh năm 2001. 

4 tân binh gia nhập CLB SLNA
Trung vệ Igor Jelic là một trong 4 tân binh gia nhập CLB SLNA 

Cầu thủ nội binh đến SLNA theo dạng chuyển nhượng tự do duy nhất là tiền vệ Phan Đình Thắng. Cầu thủ sinh năm 1993 những năm vừa qua thi đấu cho CLB Quảng Nam.

Nói về sự chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV Ngô Quang Trường chia sẻ: “SLNA vẫn đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Về tình hình lực lượng, chúng tôi mới chỉ có 2 ngoại binh và còn thiếu 1 trung vệ do yếu tố khách quan, dịch bệnh khiến các cầu thủ không thể sang Việt Nam thử việc.

Việc tuyển mới ngoại binh năm nay là rất khó, chỉ còn cách chuyển nhượng qua lại giữa các đội. Chúng tôi sẽ đôn một số cầu thủ trẻ lên để thay thế những cầu thủ đã ra đi. Tất nhiên nếu xét về chuyên môn và kinh nghiệm, những cầu thủ trẻ vẫn còn yếu so với các đàn anh. Là HLV, tôi phải đặt niềm tin vào các em để các em có thể trưởng thành qua từng trận đấu”.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại