Chủ nhật, 28/11/2021 | 07:05
RSS

4 giám khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018 là ai?

Thứ năm, 13/09/2018, 15:01 (GMT+7)

Bốn tên tuổi nổi bật sẽ đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018 vừa được ban tổ chức công bố.

4 giám khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018 là ai?
Jennifer Phạm đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018.

Theo đó, 4 vị giám khảo gồm có: Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Chuyên gia nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương, NSƯT - Biên đạo múa Trần Ly Ly, Hoa hậu Jennifer Phạm – bộ tứ này sẽ đảm nhiệm vị trí ban giám khảo tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2018 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 23/9/2018 ; tại Hà Nội vào ngày 27/9/2018.

Được biết, cách đây hai năm, Jenifer Phạm cũng đảm nhận vai trò chấm thi và là người trao vương miện cho đương kim hoa hậu Trần Thị Thu Ngân trong đêm chung kết. 

'Bà mẹ ba con' cho biết, ngoài các tiêu chí chung của ban tổ chức, cô tự đặt ra những tiêu chí riêng cho mình khi ngồi ghế nóng. Với những thí sinh người gốc Việt đang định cư ở nước ngoài, cô coi trọng việc họ nói lưu loát tiếng mẹ đẻ, đồng thời giữ được những nét văn hoá truyền thống của đất nước.

Jennifer Phạm mong rằng, cô sẽ giúp ban tổ chức tìm được Hoa hậu hội tụ được các yếu tố về vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và có trái tim giàu lòng nhân ái. 

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là một trong những hoạt động tổ chức sự kiện quy mô  được duy trì định kỳ 02 năm một lần. Đây cũng là một sân chơi mà thí sinh sẽ phải rất vất vả để chứng tỏ bản lĩnh của mình, là nơi vinh danh những công dân nữ Việt dù sinh sống ở bất kỳ châu lục nào vẫn luôn duy trì được nét đẹp Á đông thuần khiết trong cả thể chất lẫn tinh thần, luôn giữ vững bản sắc Việt.

Ngoài những giá trị tinh thần như tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới hội nhập, nhưng vẫn giữ gìn bản sắc, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 cũng kèm những giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên tới gần 2 tỷ đồng, trong đó riêng giá trị giải thưởng dành cho ngôi vị Hoa hậu là 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và phần quà hiện vật cao cấp.

 Vòng chung kết sẽ tổ chức tại FLC Hạ Long từ ngày 15/11- 25/12/2018.

Xem thêm: Jennifer Phạm trổ tài ca hát và nhảy sexy

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN