Thứ ba, 06/06/2023 | 21:35
RSS

4 đương kim hoa hậu quốc tế xinh đẹp, quyến rũ: Người 2 bằng cử nhân, người theo học Thạc sĩ

Thứ tư, 22/03/2023, 06:42 (GMT+7)

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ, dàn hoa hậu đăng quang các cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh trong 2022 còn có thành tích học tập đáng nể.

Trong năm 2022, nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế đình đám được tổ chức và đã tìm ra mỹ nhân xứng đáng cho danh hiệu cao quý nhất. Mỗi cuộc thi có tiêu chí lựa chọn người chiến thắng khác nhau. Tuy nhiên, hoa hậu phải hội tụ đủ các yếu tố về sắc vóc, học vấn, kỹ năng, dự án nhân ái… Dưới đây là 4 đương kim hoa hậu của 4 cuộc thi sắc đẹp đình đám trên thế giới Họ không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có thành tích học tập đáng nể.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin

Mặc dù Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 vướng phải nhiều ồn ào nhưng không thể phủ nhận ban giám khảo đã chọn ra nhân tố xứng đáng trở thành người chiến thắng. Isabella Menin không chỉ giành được giải thưởng phụ "Best Face", cô còn gây ấn tượng với thành tích học tập "không phải dạng vừa".

4 đương kim hoa hậu quốc tế xinh đẹp, quyến rũ

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin. (Ảnh: Instagram)

Isabella Menin là cử nhân kinh tế trường Đại học Westminster (Anh), Thạc sĩ Tài chính trường Đại học Cao đẳng London. Không những thế, mỹ nhân người Brazil còn sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng. Hiện tại, cô đang là chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg

Jasmin Selberg không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp như búp bê mà còn cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập "khủng". Cô đang nắm giữ hai tấm bằng cử nhân chuyên ngành Lịch sử và chuyên ngành Triết học của trường Đại học Ruhr (Đức). Đáng tiếc, sau khi đăng quang, Jasmin Selberg "im hơi lặng tiếng" và không có nhiều hoạt động nổi bật.

4 đương kim hoa hậu quốc tế xinh đẹp, quyến rũ

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022. (Ảnh: Miss International)

Hoa hậu Thế giới 2022 Karolina Bielawska

Sau đêm đăng quang Hoa hậu Thế giới 2022, Karolina Bielawska bắt đầu tham gia các hoạt động của một hoa hậu. Cô đặt chân đến nhiều quốc gia, tham gia các sự kiện tầm cỡ. Được biết, sau khi nhận tấm bằng cử nhân, Karolina Bielawska còn được trao tấm bằng danh dự cho cựu sinh viên xuất sắc nhất.

4 đương kim hoa hậu quốc tế xinh đẹp, quyến rũ

Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. (Ảnh: Instagram)

Mặc dù đã tốt nghiệp và đăng quang Hoa hậu Thế giới 2022 nhưng Karolina Bielawska vẫn không dừng lại hành trình học tập của mình. Hiện tại, cô đang theo học Thạc sĩ Nghiên cứu kinh doanh Trong quá trình học tập, người đẹp nhận được nhiều học bổng. Không phải ai cũng có thể đạt được thành tích như đương kim Hoa hậu Thế giới 2022.

Theo chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties công bố, chủ nhân của danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2021 là đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska. Theo đó, Karolina Bielawska đã nhận được số điểm tuyệt đối là 100 điểm từ 5 vị giám khảo của cuộc bầu chọn, vượt qua người đứng thứ 2 trong danh sách là Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Chanique Rabe (97 điểm).

Hoa hậu Trái đất 2022 Choi Sue Mina

Hoa hậu Trái đất 2022 Choi Sue Mina sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhan sắc quốc tế. Nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín cho biết, đương kim Hoa hậu Trái đất 2022 tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông trường Đại học Illinois. Đây là một ngôi trường hàng đầu nước Mỹ đào tạo về ngành truyền thông.

Ngoài ra, Choi Sue Mina từng sinh sống ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Australia, Mỹ, Canada, Trung Quốc… Nhờ vậy, cô có nhiều trải nghiệm và có khả năng nói tiếng Anh rất tốt.

4 đương kim hoa hậu quốc tế xinh đẹp, quyến rũ

Hoa hậu Trái đất 2022 Choi Sue Mina. (Ảnh: Instagram). 

Minh Châu
Theo Báo Dân Việt