Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:27
RSS

3 cầu thủ Việt Nam dương tính với Covid-19 khiến HLV Park Hang Seo đau đầu

Thứ sáu, 18/03/2022, 07:20 (GMT+7)

Trong số những cầu thủ được xác định dương tính với Covid-19 của đội tuyển Việt Nam hiện tại gồm có hậu vệ Hồng Duy, thủ môn Văn Hoàng và Đào Văn Nam.

Đội tuyển Việt Nam hiện có 3 thành viên phải cách ly do mắc COVID-19 sau 2 ngày tập trung khiến người hâm mộ và HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng. Trong số những người dương tính với Covid-19 gồm có hậu vệ Hồng Duy, thủ môn Văn Hoàng và Đào Văn Nam.

Nhóm cầu thủ Hà Nội FC gồm Nguyễn Quang Hải Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân và Phạm Tuấn Hải hội quân tối qua (16/3) sau trận đấu với Thanh Hóa. 

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vẫn chưa hồi phục thể lực, trong khi Quế Ngọc Hải mới bị đau cơ hông và phải tập riêng trong buổi tập chiều 17/3. Tin vui với HLV Park Hang Seo là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bình phục chấn thương và có thể tham gia các bài tập cùng đồng đội.
Lực lượng của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này liên tục chịu tổn thất. Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường (COVID-19) và Trần Đình Trọng (chấn thương) không thể lên hội quân. Tiếp đó, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức cũng sớm rời đội khi không kịp bình phục chấn thương.

3 cầu thủ Việt Nam dương tính với Covid-19
3 cầu thủ Việt Nam dương tính với Covid-19 sau hai ngày tập trung

Những ngày qua, HLV Park Hang Seo tích cực rèn luyện những mảng miếng mới cho đội tuyển Việt Nam, các tân binh tập luyện rất chăm chỉ và hoàn thành tốt giáo án từ ban huấn luyện.

Trong một diễn biến khác. HLV Park Hang Seo chỉ dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam đến hết SEA Games 31 vào tháng 5 tới. Sau giải đấu, ông Park chỉ còn là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. VFF vì thế phải tìm một HLV mới để dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngày 17/3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online một lãnh đạo VFF cho biết VFF đã chính thức chọn ông Gong Oh Kyun (48 tuổi), quốc tịch Hàn Quốc là HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam.

VFF sẽ sớm tổ chức lễ công bố hợp đồng và giới thiệu tân HLV trưởng U23 Việt Nam. Lãnh đạo VFF cho biết, VFF đang làm thủ tục để HLV Gong Oh Kyun sẽ sớm gặp gỡ và tiếp quản công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam.

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại