Thứ ba, 29/11/2022 | 11:47
RSS

2 ứng dụng iPhone đắt nhất mọi thời đại vẫn đang sống tốt trên App Store

Thứ sáu, 19/02/2021, 08:57 (GMT+7)

Với hàng triệu ứng dụng trên App Store, nhiều người đang tự hỏi liệu mức giá đắt nhất cho một ứng dụng mà họ có thể mua trên đây là bao nhiêu?

Một trong những thay đổi lớn hơn đối với App Store trong những năm qua là cách các nhà phát triển kiếm tiền từ nó. Theo tỷ lệ phân chia hiện tại, các nhà phát triển sẽ nhận được 70% phí giao dịch, còn Apple sẽ sở hữu 30% giao dịch như là “phí Apple”.

Trong khi có nhiều ứng dụng được miễn phí, một số có giá 0,99 USD, 1,99 USD… thì cũng có những ứng dụng khá đắt đỏ, với hai ứng dụng đắt nhất hiện nay là iVIP Black và CyberTuner. Vậy chúng có giá bao nhiêu, và liệu chức năng của chúng như thế nào mà lại có giá đắt đỏ?

Đầu tiên là iVIP Black, một ứng dụng có giá 999,99 USD. Đây là dịch vụ VIP dành cho tất cả các địa điểm đối tác. Ví dụ, các khách sạn đối tác sẽ cho các thành viên iVIP Black nâng cấp phòng miễn phí cũng như các dịch vụ đặt phòng ưu tiên.

Hội viên nhận được đãi ngộ VIP: Những trải nghiệm cực kỳ đặc biệt như nâng cấp miễn phí, quà tặng bất ngờ, gói chào mừng, mức giá dành riêng, quyền ưu tiên và các đặc quyền độc đáo khác - trên phạm vi toàn cầu của iVIP Ltd với các đối tác và dịch vụ cao cấp. Chưa hết, chúng bao gồm nhân viên hướng dẫn theo yêu cầu, khách sạn và nhà hàng độc quyền, quản gia, rạp hát, huấn luyện viên cá nhân, máy bay phản lực riêng, phong cách cá nhân… và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng cũng cung cấp cơ hội đặt chỗ cho những người muốn thuê du thuyền và máy bay phản lực riêng.

Nhưng iVIP Black vẫn chưa phải là đắt nhất khi thực sự có một ứng dụng còn đắt hơn cả nó mang tên CyberTuner. Ứng dụng này có giá 1.399 USD khi mới phát hành (hiện đã giảm về 999,99 USD), và tự nhận mình là “công cụ phần mềm điều chỉnh tiêu chuẩn vàng của kỹ thuật viên piano chuyên nghiệp trong hơn 24 năm”. Được biết, các nhà phát triển ứng dụng này đã xây dựng nó trong suốt 3 năm.

Kiến Tường
Theo Dân Việt