Thứ bảy, 25/06/2022 | 13:58
RSS

160 Lê Hồng Phong địa chỉ phòng khám đa khoa Hồng Phong

Thứ sáu, 10/06/2022, 15:01 (GMT+7)

Hoạt động và thay đổi mỗi ngày dựa trên những đánh giá của các bệnh nhân đã từng thăm khám, phòng khám đa khoa Hồng Phong tự hào khi nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Là phòng khám có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo được hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh.  Lấy phương châm “Chăm sóc sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng Khám đa khoa Hồng Phong được xây dựng theo mô hình đa khoa “1 bác sỹ - 1 y tá - 1 bệnh nhân” đảm bảo phục vụ chu đáo nhất cho người bệnh trong quá trình thăm khám.

Tổng quan về Phòng Khám đa khoa Hồng Phong

Phòng Khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở Y tế tư nhân được đầu tư bài bản bậc nhất tại TP.HCM với nhiều thiết bị y tế hiện tại, tiên tiến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Phòng khám không ngừng tìm kiếm các thiết bị tốt và hiện đại nhất bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ thiết bị y tế là trợ thủ đắc lực trong việc điều trị và khám chữa. Nâng cao khả năng chẩn đoán chính xác, giúp phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm.

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, đến nay Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã từng bước khẳng định được chất lương phòng khám khi số lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị tăng vượt bậc qua từng năm. Phòng khám tự hào là một trong những đơn vị y tế chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe các bệnh xã hội nam khoa, phụ khoa…, trở thành địa chỉ tin cậy trong cộng đồng.

Các lĩnh vực điều trị chuyên sâu tại Phòng Khám đa khoa Hồng Phong 

Các chuyên gia y tế đang công tác tại đa khoa Hồng Phong được đào tạo chuyên sâu, thành thạo trong khám chữa bệnh bằng nhiều bí quyết nội ngoại khoa khác nhau. Hàng năm, phòng khám cử chuyên gia đi học hỏi kinh nghiệm mới nhằm nâng cao tay nghề, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Hồng Phong đã và đang triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh tập trung vào một số chuyên khoa như:

Bệnh nam khoa: bao gồm các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…

Bệnh phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, các bệnh về tử cung, buồng trứng, cổ tử cung…

Bệnh xã hội: gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

Bệnh lý ở hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

Bệnh vô sinh: ở cả nam giới và nữ giới.

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành Phòng Khám hàng đầu tại TP.HCM chúng tôi đã mời về nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực mà Phòng Khám đã và đang điều trị.

Phòng Khám xây dựng hệ thống chăm sóc “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá” để có thể hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Với mô hình chăm sóc trên, mọi thông tin của bệnh nhân đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh chuyên môn, nhân viên Phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn ân cần, lắng nghe ý kiến của bệnh nhân, góp phần giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh – thuận tiện và tiết kiệm được thời gian.

Đặc biệt, Đa Khoa Hồng Phong duy trì hệ thống tư vấn khách hàng trực tuyến miễn phí hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ bệnh nhân tham khảo những ý kiến chuyên môn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên dễ dàng, chủ động, ko cần lo lắng tình trạng quá tải.

Tại Phòng Khám Hồng Phong, bệnh nhân chỉ cần đặt hẹn online, nhân viên sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian phù hợp để người bệnh được vào khám ngay mà không mất thời gian chờ đợi.

Lấy đánh giá của khách hàng sau quá trình điều trị làm thước đo về chất lượng dịch vụ và cách khám chữa bệnh của Phòng Khám. Hồng Phong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhân sau quá trình điều trị và số lượng bệnh nhận vẫn không ngừng tăng gia tăng theo từng tháng là minh chứng rõ ràng nhất mà bạn có thể  an tâm khi lựa chọn thăm khám tại đây.

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Thời gian làm việc: Từ 08:00 - 20:00 từ thứ Hai đến Chủ nhật (kể cả lễ, tết).

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại