Thứ năm, 18/07/2024 | 15:37
RSS

11 vũ điệu chân hay của Kpop khiến khán giả phát cuồng

Thứ sáu, 14/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên mà âm nhạc Hàn Quốc lại được yêu thích trên toàn thế giới như vậy. 11 vũ điệu hay của Kpop dưới đây đã góp phần không nhỏ vào sự phổ biến của âm nhạc Hàn Quốc.

I'll be back – 2PM

Ca khúc này của “thần tượng quái thú” 2PM có phần vũ đạo lấy điêu nhảy shuffle dance làm chủ đạo. Những động tác di chuyển chân nhanh và mạnh trong phần điệp khúc của ca khúc này rất khó để nhảy đúng nhịp.

Lovey dovey – T-Ara

Ca khúc Lovey dover của T-ara đã lọt danh sách 11 vũ điệu hay của Kpop nhờ sử dụng sáng tạo shuffle dance cho phần vũ đạo kèm theo các động tác vỗ tay, hất tóc,…

Fiction – Beast

Vũ đạo ca khúc này của nhóm nhạc 6 thành viên Beast được gọi vui là vũ điệu của những chú chim cánh cụt. Tên gọi này xuất phát từ điệu nhảy di chuyển chân lướt nhẹ nhàng khi tay cho túi quần của nhóm.

11 vũ điệu hay của Kpop không thể thiếu Fiction của Beast

11 vũ điệu hay của Kpop không thể thiếu Fiction của Beast

Not a joke (Rocking) – Teen Top

Vũ đạo thần tốc của Rocking xứng đáng lọt top 11 vũ điệu hay của Kpop. Màn vũ đạo LTEA kết hợp với những bước nhảy tự do khiến khán giả mãn nhãn.

BTD (Before the dark) – Infinite

Động tác móc chân cơ bản trong kĩ thuật nhảy breakdance được Infinite khéo léo lồng ghép vào vũ đạo ca khúc này và đặt tên là vũ đạo “bọ cạp”.

Tell me your wish – SNSD

Ngoài giai điệu bắt tai cực hay, ca khúc này còn có những động tác ngoắt chân đẹp mắt, làm nên thương hiệu của nhóm nhạc nữ SNSD.

Heartbreaker – G-Dragon

Nhóm trường nhóm nhạc Big bang đã ra mắt solo với ca khúc Heartbreaker, một trong 11 vũ điệu hay của Kpop. Điểm nổi bật của ca khúc này là màn vũ đạo như châu chấu với tư thế chân búng cao.

Like this – Wonder Girls

Vũ đạo ca khúc này rất dễ thực hiện, là vũ đạo đánh chân vui nhộn, rất thích hợp với những điệu nhảy đường phố.

You are the one – Park Jin Young

Vũ đạo ngoắt chân đặc biệt của ca khúc này càng khẳng định tên tuổi của bậc thầy sáng tác và dàn dựng vũ đạo Hàn Quốc.

JYP tuy đã ngoài tứ tuần những vẫn sáng tạo nên vũ đạo lọt top 11 vũ điệu hay của Kpop

JYP tuy đã ngoài tứ tuần những vẫn sáng tạo nên vũ đạo lọt top 11 vũ điệu hay của Kpop

Sherlock– Shinee

Vũ đạo tạo hình độc đáo, cách chạy khác người của các thành viên Shinne trong ca khúc này khiến nó đưa tên tuổi nhóm bay xa.

One of a kind – G-Dragon

Động tác vũ đạo kết hợp việc nhón gót, lắc chân, uốn cong đầu gối giúp ca khúc nổi đình đám suốt thời gian dài, lọt vào 11 vũ điệu hay của Kpop.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus