Thứ tư, 21/04/2021 | 17:09
RSS

10 WAGs giàu nhất thế giới: Bạn gái Ronaldo "hít khói" vợ Beckham

Thứ ba, 02/03/2021, 08:42 (GMT+7)

Dù đang cực kỳ nổi tiếng và kiếm tiền giỏi nhưng bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodriguez chỉ đứng thứ 4 trong danh sách những nàng WAGs giàu nhất thế giới.

Sự kiện:
Premier League

Theo thống kê của báo giới Anh, vợ của cựu tiền vệ David Beckham, Victoria là nàng WAGs giàu nhất thế giới Bà mẹ 4 con này sở hữu khối tài sản lên tới 360 triệu bảng nhờ kinh doanh thời trang, ca hát và làm người mẫu.

Xếp ngay sau bà xã của Beckham là nữ ca sĩ cực kỳ nổi tiếng Shakira. Bạn gái của Gerard Pique sở hữu khối tài sản 220 triệu bảng, gấp 7 lần so với tài sản của trung vệ đang chơi cho Barcelona. Trên trang Instagram cá nhân, Shakira có gần 70 triệu người theo dõi, và đây cũng là một nơi giúp ca sĩ có thu nhập khủng.

10 WAGs giàu nhất thế giới: Bạn gái Ronaldo hít khói vợ Beckham
10 WAGs giàu nhất thế giới: Bạn gái Beckham vô đối

Trong khi đó, nàng thơ của Ronaldo, Georgina Rodriguez chỉ đứng thứ 4 trong danh sách các nàng WAGs giàu nhất thế giới. Ở thời điểm này, bạn gái của Ronaldo đang rất nổi tiếng và được nhiều hãng thời trang danh tiếng nhất thế giới mời chụp hình quảng cáo, nhưng cô nàng mới chỉ tích cóp được 7 triệu bảng, xếp sau cả Coleen Rooney (14 triệu bảng).

Danh sách top 8 nàng WAGs giàu nhất thế giới còn có, Perrie Edwards (bạn gái Chamberlain), Christine (vợ Lampard), Oriana Sabatini (bạn gái Dybala), Wanda Nara (vợ Mauro Icardi), Abbley Clansy (vợ Peter Crouch) và Helen Flanagan (bạn gái Scott Sinclair).

Anh Nguyễn
Theo Dân Việt