Chủ nhật, 26/03/2023 | 11:49
RSS

10 tân binh của CLB Bình Định gồm những ai?

Thứ hai, 08/11/2021, 13:41 (GMT+7)

Chia tay 9 cầu thủ, Bình Định FC cũng đã nhanh tay mang về cho mình 10 tân binh chất lượng để phục vụ cho mùa giải mới.

Theo thông tin mới nhất, CLB Bình Định đã chiêu mộ thành công cựu cầu thủ của U23 Việt Nam từng vô địch SEA Games 30 là Lê Ngọc Bảo. Trung vệ sinh năm 1998 là sản phẩm của lò đào tạo PVF, từng có thời gian khoác áo Than Quảng Ninh, XSKT Cần Thơ và Phố Hiến trước khi chuyển tới đầu quân cho đội bóng tân binh V.League 2021.

Ngọc Bảo là tân binh thứ 10 của Bình Định, trước đó đội bóng này đã chiêu mộ 9 cầu thủ gồm: bộ đôi ngoại binh Jermie Lynch và Rafaelson và 7 cầu thủ nội gồm: Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy (từ CLB Quảng Ninh), Lý Công Hoàng Anh (từ CLB Hà Tĩnh), Huỳnh Công Đến, Đỗ Thanh Thịnh (từ CLB Đà Nẵng), Nguyễn Xuân Nam (từ CLB TP.HCM).

Trước đó, Topenland Bình Định cũng đã chia tay 9 cựu binh: Trần Hoàng Sơn, Nguyễn Xuân Kiên, Đàm Tiến Dũng và Đinh Hoàng Max. Trong đó, các cầu thủ Hoàng Sơn, Xuân Kiên và Tiến Dũng thuộc biên chế CLB Viettel, đến sân Quy Nhơn theo diện cho mượn, nay được trả về đội bóng chủ quản.

10 tân binh của CLB Bình Định
Bình Định FC tỏ ra hết sức tích cực trên thị trường chuyển nhượng

Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Hữu Định, Rimario, Ahn Byung Keon. Ahn Byung Keon chính là cái tên được đồn đoán có thể gia nhập HAGL trong ít ngày tới. 

Ngoài ra, CLB Bình Định đang có ý định chiêu mộ thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang. Thương vụ này càng trở nên khả thi hơn khi Mạc Hồng Quân - tân binh của CLB Bình Định và cũng là bạn thân của Patrik Lê Giang sẵn sàng trở thành cầu nối.

Tuy nhiên vấn đề lại nảy sinh khi thủ môn Việt kiều vẫn còn thời hạn hợp đồng đến hết tháng 6/2022 với CLB Bohemians Prague 1905 (giải VĐQG CH Czech). Do đó, nếu muốn chiêu mộ Patrik Lê Giang ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, đội bóng đất Võ sẽ phải chi ra khoảng 500.000 USD (hơn 11,3 tỷ đồng) để mua lại hợp đồng.

Hiện cũng có tiên đồn Bình Định muốn ký hợp đồng 2 năm với cựu cầu thủ của U19 Việt Nam là tiền vệ Bùi Tiến Dụng, là em trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng (cựu cầu thủ của U23 Việt Nam, giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018).

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại