Thứ ba, 11/12/2018 | 04:05
RSS

Điện thoại iPhone X bị tố lỗi âm thanh ở tai nghe không dây, iFan thất vọng

15-11-2017 09:35:30

Nhiều người dùng phản ánh họ nghe thấy âm thanh “ồn ào” và “xì xèo” từ tai nghe không dây kết nối với điện thoại iPhone X.

Theo nhiều phản ánh từ Reddit và mạng xã hội Twitter, nhiều người dùng điện thoại iPhone X phản ánh họ nghe thấy âm thanh “ồn ào” và “xì xèo” từ tai nghe không dây. Âm thanh này có thể nhận thấy rõ ràng khi người dùng nghe ở âm lượng cao và xảy ra ở nhiều tình huống khác nhau.

Những đường sọc xanh xuất hiện trên màn hình ở nhiều vị trí khác nhau và ở nhiều phiên bản iOS. Những người dùng này cho biết rằng họ đã khởi động lại thiết bị theo nhiều cách cũng như khôi phục về trạng thái xuất xưởng cũng không thể giải quyết được.


iPhone X lại dính lỗi âm thanh qua tai nghe không dây. Ảnh minh họa

Do đó họ nghi ngờ đây là vấn đề về phần cứng. Hiện tượng này cũng đã từng xảy ra với mẫu smartphone cao cấp Samsung Galaxy S7 với các sọc hồng trên màn hình, và Samsung đã xác nhận rằng nguyên nhân đến từ vấn đề phần cứng.

Hiện có ít nhất khoảng 35 người dùng trên toàn cầu đang gặp phải hiện tượng này đã thông báo lên website Apple, số lượng người bị lỗi hiện chưa được thống kê chính thức và không ngừng tăng lên.

điện thoại iPhone X
iPhone X mới ra mắt đã bị tố hàng loạt lỗi. Ảnh minh họa

Tại thời điểm ra mắt, iPhone 8 cũng bị dính lỗi âm thanh “nhấp chuột” nhưng chỉ xảy ra khi người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và đã nhanh chóng được Apple khắc phục bằng cách tung ra bản cập nhật mới.

Vấn đề trên iPhone X chỉ gặp trên một số lượng nhỏ các đơn vị. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong số những chủ sở hữu đen đủi này, hãy đến ngay cửa hàng của Apple để khắc phục.

Trước đó, iPhone X cũng bị tố dính lỗi sọc xanh trên màn hình. Theo 9to5mac, ảnh chụp về hiện tượng sọc màn hình xanh của iPhone X đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội như Reddit, Twitter và trang hỗ trợ sản phẩm của Apple.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN