Thứ sáu, 14/12/2018 | 07:01
RSS

Cháu gái bị ông nội tát chảy máu mũi vì không chịu đi thang máy

14-11-2017 20:00:43

Người đàn ông đã tát vào mặt cháu gái 4 tuổi khiến bé bị chảy máu mũi chỉ vì cháu sợ đi thang máy.

Cháu sợ đi thang máy, một người đàn ông 49 tuổi ở Trung Quốc đã đánh cháu gái của mình chảy máu mũi tại một siêu thị ở thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam.

Đoạn video được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho thấy bé gái, với máu trên mặt và đầu, được một nữ nhân viên bán hàng chăm sóc. Dưới sàn nhà vương vài giọt máu, trong khi ông và em trai một tuổi của bé gái đang đứng nhìn.

Một lát sau, người ông đẩy nữ nhân viên bán hàng sang một bên và lấy tay đánh mạnh vào đầu bé gái. Nữ nhân viên bán hàng cùng một nhân viên khác đã cố gắng can thiệp để bảo vệ em bé.

sợ đi thang máy
Bé gái máu me đầy miệng vì ông đánh. Ảnh: Sina

Chiều 12/11, đại diện cơ quan cảnh sát Vĩnh Châu cho biết, người ông trong đoạn video trên dẫn hai đứa cháu đi mua sắm, sau đó nổi giận vì bé gái không chịu di chuyển. Bé này sợ đi thang cuốn nên không muốn bước lên đó.

Người ông mất bình tĩnh và tát vào mặt cháu gái khiến bé chảy máu mũi. Hai nhân viên siêu thị đã nỗ lực ngăn cản hành vi này, phía cảnh sát nói thêm. 

Người đàn ông thú nhận với cảnh sát rằng ông đã đánh bé gái hai lần vì cô bé không nín khóc.

Khi cảnh sát liên hệ với cha mẹ đứa trẻ, họ mong muốn người ông được hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhưng vì gây ra một số vết thương nhỏ cho đứa trẻ, ông này vẫn bị giam giữ. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN