Thứ ba, 11/12/2018 | 04:02
RSS

Bí ẩn cách thức đẻ con của cặp chị em song sinh dính liền nổi tiếng thế giới

14-11-2017 06:58:33

Cặp chị em song sinh dính liền Rosa và Josepha Blazekăp người Séc có một đời sống tình dục vô cùng bí ẩn và cũng đã có con.

Cặp chị em song sinh dính liền Rosa và Josepha Blazekăp sinh ra tại tỉnh Skrejšov, Bohemia (ngày nay là Cộng hòa Séc) vào ngày 20/1/1878. Do có chung các mô và sụn ở cả lồng ngực lẫn đốt sống nên việc phẫu thuật tách rời cho cặp song sinh này hoàn toàn bất khả thi.

osa có xu hướng yêu người khác giới và mặc dù Josepha cực lực phản đối và tuyên bố không chấp thuận hành vi của Rosa nhưng mọi chuyện vẫn không như ý. Mặc dù cặp song sinh có hai bộ phận sinh dục riêng biệt nhưng họ vẫn có chung cảm giác ở vùng sinh dục và đương nhiên vẫn phải trải qua gần gũi thể chất cùng với nhau.

Sự nghiệp của cặp đôi tan vỡ khi năm 1909, Rosa khẳng định mình có thai. Thông tin gây sốc về mối quan hệ của cặp đôi lan nhanh như vũ bão và gây sốt khắp các tờ báo thời bấy giờ.

chị em song sinh dính liền
Chị em song sinh dính liền Rosa và Josepha. Ảnh: Internet

Rosa và Josepha rơi vào vòng xoáy của thị phi và tin đồn. Một số cho rằng cặp đôi đã cùng quan hệ tình dục, những báo khác lại phơi bày các cuộc phiêu lưu tình dục của Rosa, gọi cô là gái điếm và Josepha chỉ một nạn nhân bất đắc dĩ cho hành vi của em gái mình. Nhiều người còn khẳng định chính Rosa đã chuốc thuốc mê cho chị gái để tiện thực hiện hành vi vô đạo đức của mình.

Rosa tuyên bố cô chỉ có quan hệ tình dục một lần và từ chối cho biết tên cha của đứa trẻ. Đã có rất nhiều suy đoán cho rằng quản lý của họ là chính là “tác giả” cũng như lời đồn ông đã cho các cô gái 95.000 đồng marks để giữ yên lặng trong 3 năm. Bất kể sóng gió dư luận, vào ngày 16 tháng 4 năm 1910, cậu bé Franz vẫn chào đời bằng phương pháp sinh thường.

Khi lớn lên, Franz bắt đầu theo Rosa và Josepha đi biểu diễn khắp nơi. Sau đó, họ rời châu Âu và đến Mỹ để thiết lập cuộc sống mới. Cặp song sinh muốn thành lập một cơ sở giải trí ở Chicago, nhưng giấc mơ của họ về sân khấu Mỹ đã không thành hiện thực khi Rosa bị bệnh.

Khi Rosa phục hồi, Josepha lại bị bệnh và nhanh chóng suy yếu. Các bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác về tình trạng của cặp song sinh. Vào ngày 22/3/1922, ngay sau khi được đưa vào Bệnh viện West End ở Chicago, Rosa đã rơi vào tình trạng hôn mê.

chị em song sinh dính liền
Có rất nhiều lời đồn đoán về chuyện cặp song sinh dính liền nổi tiếng này đã yêu ai và ai là cha của đứa trẻ. Ảnh: Internet

Josepha qua đời vào ngày 30/3/1922 và 12 phút sau đó, Rosa cũng trút hơi thở cuối cùng. Sau cái chết của Rosa và Josepha, các phương tiện truyền thông bắt đầu vào cuộc tìm hiểu xem liệu ai sẽ là người được thừa hưởng tài sản của họ. Thế nhưng, ngay sau khi họ yên nghỉ, người ta phát hiện cặp đôi này chỉ có một khoản tiết kiệm trị giá 400$.

Sau cái chết của cặp song sinh, cậu bé Franz hoàn toàn mất tích. Đến tận ngày nay, nguồn gốc thực sự của cậu bé vẫn là một chủ đề gây tranh cãi.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy hai người có tử cung riêng biệt nhưng không đề cập bất kỳ thông tin nào về việc mang thai. Nhiều nhà sử học tin rằng Franz chỉ đơn giản là một nhân vật được dựng lên để giúp Rosa và Josepha lấy lại sự nổi tiếng và cảm thông của dư luận.

Sau khi mất tích, nhiều người cho biết Franz đã quay lại trại trẻ mồ côi, nơi mà họ tin rằng đấy mới là nguồn gốc nơi ở đầu tiên của cậu bé.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN